084.25.66666 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 15/11/2021

Lợi ích lớn về bất động sản Phú Quốc sau khi lên thành phố

Với việc ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ thì kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản đẳng cấp. Nhà đầu tư có niềm tin chắc chắn về tương lai của thị trường bất động sản Phú Quốc.

Phú Quốc có trở thành khu hành chính – đặc khu kinh tế hay không đang trở thành đề tài được quan tâm nhất cho bất kỳ nhà đầu tư nào khi tham gia vào thị trường này. Tuy nhiên, những nhà đầu tư chân chính không đặt nhiều hy vọng vào đặc khu bởi điều thu hút họ đến với Đảo Ngọc là tiềm năng nội tại của chính hòn đảo xinh đẹp này.

Khác với các địa danh khác, bất động sản Phú Quốc đang phát triển theo đặc thù riêng, với đầu tàu là bất động sản nghỉ dưỡng được thúc đẩy bằng việc phát huy các thế mạnh vốn có của điều kiện tự nhiên.

Với phần lớn diện tích là rừng nguyên sinh (chiếm hơn 62% diện tích đảo), cùng với đó là những bãi biển đẹp nổi tiếng bậc nhất Việt Nam và thế giới, khí hậu ấm áp ôn hòa có thể khai thác du lịch quanh năm nên Phú Quốc luôn là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Chỉ tính 3 năm trở lại đây, du lịch Phú Quốc đã phát triển thần tốc cả về chất và lượng: Năm 2015, lượng du khách tới Phú Quốc đạt 913.000 người, nhưng chỉ 5 tháng đầu năm 2018 con số này đã đạt gần 1,3 triệu lượt; Cơ sở lưu trú đạt chuẩn sao từ 952 phòng (2014) hiện nay đã tăng lên hơn 13.000 phòng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới như: Novotel, Best Western, Marriot, Intercontional, Movenpick, Pullman… Tất cả những thông số này đã đánh dấu bước tiến vượt bậc của du lịch Phú Quốc.

Trong 5 năm, nguồn vốn ngân sách nhà nước đã dành trên 5.000 tỷ đồng nâng cấp trục giao thông Bắc – Nam và đường quanh đảo hiện đại, kết nối đến các điểm tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng.

Lưới điện quốc gia cũng được đầu tư xuyên biển tới đây. Hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông thuận tiện đã góp phần khiến Phú Quốc có sức hấp dẫn thu hút đầu tư mạnh mẽ với số vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng. Sân bay quốc tế Phú Quốc được xây dựng và đưa vào khai thác giai đoạn 1, hiện đang đầu tư giai đoạn 2 để nâng công suất lên 5 triệu lượt hành khách/năm, nhiều đường bay trực tiếp từ các quốc gia đến Phú Quốc đã được kết nối.

Tuyến vận tải đường biển kết nối với đất liền cũng đã và đang được mở rộng. Đội tàu du lịch cũng được hiện đại hóa theo tiêu chuẩn 5 sao… Tất cả đã mở ra hướng đi đầy tiềm năng cho du lịch Đảo Ngọc.

Dịch vụ du lịch phát triển, số lượng du khách đến Phú Quốc ngày càng tăng trưởng mạnh chính là lý do khiến cho bất động sản nghỉ dưỡng Đảo Ngọc gia tăng giá trị.

Thế nên, Phú Quốc dù có trở thành đặc khu hay không thì vẫn là một thiên đường, một trong những địa chỉ đầu tư bất động sản tiềm năng nhất – đó là điều những nhà đầu tư chân chính luôn chắc chắn.

Thời gian qua, các thông tin liên quan đến Luật đặc khu đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình giao dịch bất động sản tại Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ lướt sóng đã phải nhận quả đắng khi không cân nhắc kỹ càng và chạy theo giá trị ảo.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư chân chính lại xem đây là cơ hội bởi lẽ bất động sản Phú Quốc đang quay về với giá trị thực.

Anh Minh Tuấn – nhà đầu tư Hà Nội chia sẻ: “Thời kỳ sốt đất đã làm những người tìm kiếm cơ hội đầu tư lâu dài như tôi rất lo ngại, bởi lẽ giá đất bị đẩy lên quá cao. Có thời điểm từ sáng tới chiều giá giao dịch mỗi lô đã chênh lệch vài tỷ đồng, cách quá xa so với giá trị thực. Do đó, dù thấy lợi nhuận cao tôi vẫn không dám đầu cơ bởi nỗi lo sốt ảo. Giờ đã qua cơn sốt đất tôi nghĩ đã đến lúc lựa chọn dự án của chủ đầu tư uy tín”.

Thực tế cho thấy, sau đợt thanh tra, kiểm tra gắt gao của các cấp chính quyền và cơ quan quản lý liên quan tại Phú Quốc, đất nông nghiệp, đất cây xanh cảnh quan, đất trong quy hoạch dự án có pháp lý không rõ ràng… đang rất khó giao dịch. Các nhà đầu cơ đang chật vật để thoát hàng. Tuy nhiên, ở những vị trí đất có đầy đủ hồ sơ pháp lý và quy hoạch rõ ràng hay những dự án có vị trí chiến lược tiềm năng, giao dịch bất động sản vẫn diễn ra sôi động.

Goldland Việt Nam – Đại lý phân phối Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0966 001 001 – 0967 001 001

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan

0842566666