0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 28/12/2021

Bắc đảo Phú Quốc đón chào những cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản

Với việc mở cửa du lịch, Phú Quốc ngày nay đã thu hút đông đảo du khách đến đây nghỉ dưỡng, đồng thời mở ra cơ hội cho giới đầu tư bất động sản.

Nhờ ưu ái mà thiên nhiên ban tặng như hệ thống bãi biển hoang sơ, rừng nguyên sinh, thời tiết lý tưởng…, Phú Quốc không chỉ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm, mà còn trở thành điểm nóng về đầu tư trong và ngoài nước vào bất động sản (BĐS) du lịch.

Tính đến nay, trên địa bàn TP Phú Quốc có 327 dự án đầu tư còn hiệu lực trong các khu quy hoạch với tổng diện tích 10.827ha, tổng số vốn đăng ký là 357.532 tỉ đồng.

Trong các dự án đầu tư nói trên, có 58 dự án phát triển đô thị diện tích khoảng 1.663ha, ước tổng vốn 58.818 tỉ đồng. Có 166 dự án phát triển du lịch với diện tích khoảng 5.714ha, tổng vốn đầu tư ước khoảng 256.595 tỉ đồng.

Kể từ khi chính thức trở thành thành phố biển đầu tiên, Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ hơn về quy hoạch, hạ tầng, giao thông.

Nhiều dự án vui chơi giải trí đã đưa vào khai thác, sử dụng như: Safari, cáp treo An Thới – Hòn Thơm, Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam… mạng lại hiểu quả cao tạo thuận lợi cho du lịch Phú Quốc phát triển nhanh.

Theo chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, tác động do Covid-19 chỉ là nhất thời và sẽ không ảnh hưởng lớn tới sức hút của Phú Quốc. Ông dự báo, Phú Quốc sẽ trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch, thậm chí là điểm sáng hiếm hoi không chỉ của Việt Nam mà còn của khu vực và thế giới.

Có thể thấy, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, nhưng Phú Quốc vẫn đón hàng triệu lượt khách đến đây

Sau khi chính thức thí điểm đón khách theo hộ chiếu vaccine, dự kiến lượng khách trong nước và quốc tế đến với đảo Ngọc sẽ gia tăng, góp phần từng bước phục hồi ngành du lịch. Khả năng để Phú Quốc bật tăng, phục hồi sớm nhất ngay sau dịch bệnh là vô cùng lớn.

Theo báo cáo đến từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam trong năm 2021, Phú Quốc sẽ dẫn đầu thị trường về giá tăng bất động sản. Nếu như các nơi khác trên cả nước chỉ tăng từ 5-7% thì bất động sản đảo Ngọc sẽ cán mốc 10%.

Thị trường Phú Quốc tăng kéo theo bất động sản Bắc Phú Quốc đang trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2021.

Nếu Nam Đảo Phú Quốc phù hợp với các gia đình trẻ có nhu cầu nghỉ dưỡng với chi phí vừa phải, tập trung vào các trải nghiệm mang tính vận động, khám phá thì Bắc Đảo lại phù hợp cho tầng lớp có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, không gian sống biệt lập

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hiếm nơi nào có được, vị trí đắc địa, dễ di chuyển, lý do khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bắc Đảo thu hút còn do các khu nghỉ dưỡng tại đây đảm bảo riêng tư, tận hưởng, tốt cho sức khỏe.

Rất nhiều dự án nghỉ dưỡng 5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện ích vượt trội và kiến trúc cảnh quan độc đáo sẵn sàng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan