0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức - 13/06/2020

Bamboo Airways mở đường bay Thanh Hoá – Phú Quốc từ 01/07/2020

Vừa qua, ngày 12/06/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020, qua đó Hãng hàng không Bamboo Airways đã ký kết biên bản hợp tác mở đường bay Thanh Hoá – Phú Quốc.

Là một hãng hàng không mới được thành lập và có chất lượng dịch vụ tốt, Bamboo Airways mong muốn sẽ được mở thêm nhiều chặng bay mới để có thể phục vụ tốt nhất cho những hành khách của mình. Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020, Tập đoàn FLC và tỉnh Thanh Hóa đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư đối với Dự án Khu phức hợp dịch vụ hàng không, đô thị du lịch nghỉ dưỡng, công nghệ cao tại huyện Thọ Xuân. Hãng hàng không Bamboo Airways ký kết hợp tác mở đường bay Thanh Hoá – Phú Quốc và Thanh Hoá – Quy Nhơn. Việc khai thác đường bay mới sẽ giúp thúc đẩy ngành du lịch nội địa và giúp phát triển kinh tế địa phương.

Xem thêm: Bố chồng Tăng Thanh Hà và dự án 6.800 tỷ ở Phú Quốc

Tổng mức đầu tư mà Bamboo Airways dành cho Khu phức hợp dịch vụ hàng không, đô thị du lịch nghỉ dưỡng, công nghệ cao tại huyện Thọ Xuân lên tới 10.000 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là phát triển một khu phức hợp đa chức năng quy mô lớn, tạo nên sự dịch chuyển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, đồng thời, phát triển khu dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy bay với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, góp phần đưa Cảng Hàng không Thọ Xuân trở thành một trong những trung tâm dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Bà Hương Trần Kiều Dung tại buổi ký kết Văn bản ghi nhớ hợp tác đầu tư

Có thể khẳng định FLC Group là một trong những nhà đầu tư chiến lược tại tỉnh Thanh Hoá, với gần 20 dự án quy mô đã và đang được triển khai hoặc xúc tiến pháp lý trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đô thị, khai khoáng… Trong đó, quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn vận hành từ năm 2015 được đánh giá là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu, góp phần tích cực trong quá trình thay đổi diện mạo hạ tầng du lịch và thu hút hàng triệu du khách đến với Sầm Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hoá nói chung. Chính thành công của dự án này đã trở thành động lực quan trọng để Tập đoàn FLC tiếp tục gắn bó lâu dài và mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác tại tỉnh Thanh Hóa.

Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết Tỉnh Thanh Hóa đã có những giải pháp quyết liệt và chủ động trong việc thực hiện cải cách thể chế, ban hành nhiều chính sách ưu đãi đầu tư cùng với việc hướng đến xây dựng một môi trường kinh doanh cởi mở, thuận lợi. Đối với những doanh nghiệp đầu tư tại địa phương, lãnh đạo và chính quyền các cấp đã tạo điều kiện và có những chính sách giúp thúc đẩy, xúc tiến đầu tư, sát cánh và đồng hành cùng doanh nghiệp. Những điều này chúng tôi cảm nhận được qua nhiều lần tiếp xúc, làm việc với lãnh đạo tỉnh cũng như trong quá trình triển khai các dự án tại địa phương trong những năm qua.

Xem thêm: TOP 5 điểm vui chơi giải trí đẳng cấp nhất Phú Quốc 2020

“Chúng tôi hy vọng, những giải pháp này sẽ được tỉnh tiếp tục đẩy mạnh thực hiện trong thời gian tới, tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn FLC nói riêng và các doanh nghiệp nói chung có thể triển khai hiệu quả hơn nữa các dự án trên địa bàn tỉnh” – bà Dung nói.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa 2020

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020, bà Hương Trần Kiều Dung đã ký kết với tỉnh Thanh hợp tác mở đường bay Thanh Hoá – Phú Quốc, Thanh Hoá – Quy Nhơn. Dự kiến những đường bay này sẽ chính thức được khai thác từ ngày 01/07/2020 sắp tới, bổ sung cho đường bay Thanh Hoá – Hồ Chí Minh đã và đang vận hành với tần suất 1/2 chuyến khứ hồi/ngày. Ngoài ra, Bamboo Airways vẫn tích cực nghiên cứu, lên kế hoạch mở thêm đường bay mới kết nối Thanh Hóa với các tỉnh thành khác trên cả nước và quốc tế trong thời gian tới, cung cấp thêm cho hành khách lựa chọn bay Thanh Hóa chất lượng cao, với dịch vụ định hướng 5 sao và tỉ lệ đúng giờ trung bình dẫn dầu ngành hàng không nội địa. Việc mở thêm đường bay từ Thanh Hóa đi Phú Quốc, Quy Nhơn giúp thúc đẩy ngành du lịch trong bối cảnh dịch Covid-19 được nước ta kiểm soát tốt và Chính phủ đang ưu tiên phát triển du lịch nội địa.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan