0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 10/06/2022

Bất động sản đầu tư căn hộ cao tầng Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc triển khai mô hình căn hộ cao tầng tại khu trung tâm để hoàn thiện mảnh ghép của đô thị hiện đại.

Phú Quốc hứa hẹn sẽ là trung tâm tài chính tầm cỡ của khu vực, quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 400.000 người (gấp gần 3 lần hiệT tại). Cùng với du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn, Phú Quốc sẽ phát triển đa lĩnh vực: tài chính, ngân hàng, thương mại, viễn thông, vận tải, y tế…

Sự phát triển của TP Phú Quốc không chỉ mang tính chất du lịch, mà phải là một thành phố đa năng, đa sắc thái, vừa du lịch, vừa kinh doanh thương mại, tạo điều kiện dịch vụ tốt, đồng thời là đô thị sống lý tưởng. Để phát triển điều này, tất cả những ý tưởng về một khu đô thị với các tòa căn hộ cao tầng, những trung tâm văn hóa nghệ thuật cũng phải được phát triển đồng bộ để tạo thành một chuỗi từ phía Nam lên phía Bắc và từ phía Đông sang phía Tây, để làm sao nơi đây được mệnh danh là một đô thị du lịch đa năng và sống động nhất trong vùng Đông Nam Á.

Phú Quốc hiện chỉ có các dòng bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu du lịch. Bất động sản du lịch đang thống trị thị trường trong khi mảng thương mại, căn hộ nhà ở gần như vắng bóng. Ngay cả Dương Đông – trung tâm của Phú Quốc, các dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu ở vẫn còn là phân khúc mới.

Tại trung tâm Phú Quốc, lượng cư dân đổ về nơi đây ngày càng nhiều làm tăng nhu cầu tìm kiếm nơi cư trú, làm việc trung – dài hạn. Trong vài năm tới khi Phú Quốc không chỉ thiên về phát triển du lịch mà còn lấn sân sang các ngành nghề, khác như vận tải, tài chính thì lượng cầu nhà ở, nhà cho thuê cố định sẽ tăng vọt. Vậy nên, Phú Quốc cần sớm bổ sung khu căn hộ cao tầng, vừa tạo điểm nhấn về diện mạo năng động, hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu an cư, lập nghiệp, làm ăn kinh doanh, học tập của cư dân.

 

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan