0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 20/10/2021

Bất động sản nghỉ dưỡng đang đón nhận hiệu ứng tích cực

Hộ chiếu vaccine được áp dụng cũng là thời điểm “vàng” để những nhà đầu tư bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm các sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng ngay trên mảnh đất của thành phố đảo Phú Quốc.

Gần đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 128 về quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” nhằm đưa cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới, thực hiện mục tiêu kép là bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của người dân song song với khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội.

Phú Quốc được lựa chọn là nơi mở cửa sớm nhất khi được thí điểm đón du khách quốc tế, dự kiến mở cửa đón khách từ 20/11. Một đợt tiêm chủng có quy mô lớn nhất đã được Phú Quốc triển khai và dự kiến, tới cuối tháng 10, tất cả người dân sinh sống và làm việc tại đây sẽ hoàn thiện 2 mũi vaccine.

Khi du lịch được mở cửa, hộ chiếu vaccine được áp dụng, du lịch Phú Quốc dự kiến sẽ sớm phục hồi, kéo theo sự tăng trưởng mạnh của các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là căn hộ du lịch (condotel) – Đó chính là nhận định của ông Hoàng Liên Sơn – Tổng giám đốc Công ty Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha về xu hướng đầu tư “thịnh hành” nhất trên thị trường hiện nay.

Du lịch được hoàn thiện đồng bộ từ các dịch vụ vui chơi giải trí cho tới nghỉ dưỡng hay các địa điểm phục vụ nhu cầu mua sắm, sức khỏe, khách hàng sẽ quên đi cảm giác nhàm chán, mệt mỏi, không tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn điểm đến là các căn condotel hoặc các villa nghỉ dưỡng ven biển.

Không chỉ là sản phẩm hứa hẹn sinh lời do được khách du lịch ưa chuộng, theo giới đầu tư, condotel là sản phẩm “vừa miếng” khi chi phí đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận được đảm bảo trong những năm đầu theo cam kết của chủ đầu tư và khả năng tăng giá trị trong tương lai.

Chị Hoàng Thanh Dung, một nhà đầu tư condotel giai đoạn một dự án Grand Word Phú Quốc cho biết, việc sở hữu một căn condotel với gia đình chị không chỉ là kênh sinh lời mà còn là nơi trú ẩn an toàn của cả gia đình. “Khi dịch mới bùng phát, chúng tôi ra Phú Quốc ở gần một tháng để né dịch, người lớn làm việc online, trẻ con vừa chơi vừa học, giảm bớt căng thẳng trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp này”, chị Dung chia sẻ.

Căn hộ du lịch (condotel) tại Phú Quốc United Center

Căn hộ du lịch (condotel) tại Phú Quốc United Center

Ông Bùi Xuân Hiền – Tổng giám đốc SouthernHomes nhận định: “Căn hộ condotel ở Phú Quốc vẫn có giao dịch thời gian qua, trước hết là do tiềm năng du lịch của thành phố đảo trong tương lai, tác động của chính sách mở cửa cho khách du lịch có hộ chiếu vaccine, chính sách bán hàng hấp dẫn. Sau đó, là việc chi trả lợi nhuận đúng cam kết của chủ đầu tư”.

Thừa hưởng những hiệu ứng tích cực từ hộ chiếu vaccine đem lại cho Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung những điều kiện riêng để “bứt phá” thuận lợi. Đồng thời, các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc cũng có thêm những khoản lời nhất định, không hề nhỏ, luôn ổn định và đảm bảo.

Xem thêm: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc: Bài toán mang nhiều biến số tích cực

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan