0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 23/09/2021

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Gần đây, Phú Quốc đón nhận hàng loạt những tin tốt điển hình là thí điểm đón khách quốc tế dự kiến vào tháng 10/2021 tới đây. Điều này được kỳ vọng sẽ là cánh cửa hồi sinh cho ngành du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Tại sao lại chọn Phú Quốc?

Trả lời cho câu hỏi Tại sao lại chọn Phú Quốc làm thí điểm đón khách quốc tế thì câu trả lời đầy thuyết phục đó là: Nơi này biệt lập với đất liền, thậm chí dễ quản lý hơn mô hình sandbox Phuket đang rất thành công tại Thái Lan. Bên cạnh đó, Phú Quốc cũng còn có cảng hàng không đạt tiêu chuẩn cấp 4E của ICAO. Hệ thống hạ tầng du lịch đủ điều kiện đón những đoàn khách lớn. Chưa kể, từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau là khoảng thời gian mà Phú Quốc đẹp nhất, thích hợp để đón du khách.

Được định danh sẵn với thương hiệu “thiên đường nghỉ dưỡng”, Phú Quốc sẽ là mô hình để các các địa phương khác nghiên cứu trong việc khôi phục du lịch theo tiêu chí hộ chiếu vắc xin, hay còn gọi là thẻ xanh vắc xin dành cho người đã tiêm đủ 2 mũi hoặc bị nhiễm và đã khỏi bệnh.

Không chỉ những du khách hay “chủ nhà” Phú Quốc mà cả những nhà đầu tư, các nhà phát triển bất động sản, công ty quản lý khách sạn, resort tại Phú Quốc cũng háo hức hơn cả với kế hoạch đón khách. Tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của chủ đầu tư MIK Group, các công tác cũng đang được chuẩn bị nhanh chóng để kịp thời gian đón khách.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang “hồi sinh”

Những thông tin tích cực về việc triển khai vắc xin và những dấu hiệu phục hồi ngành du lịch bắt đầu xuất hiện khiến các nhà đầu tư phải tính toán từ bây giờ nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội. Chu kỳ mới đã và đang được thiết lập lại và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn phục hồi, phát triển.

“Đồng tiền đi trước” luôn là đồng tiền “thông minh”- Đó là một nguyên tắc. Và đối với thị trường đầu tư cũng không ngoại lệ, dòng tiền đầu tư thông minh là dòng tiền “đi trước” một bước so với sự xuất hiện những tín hiệu mới. Giới chuyên gia BĐS cho rằng dòng tiền này sẽ sớm trở lại với bất động sản nghỉ dưỡng, đón đầu nền kinh tế mở cửa,từ đó các quý nhà đầu tư cần sử dụng con mắt “tinh tường” để lựa chọn những sản phẩm đầu tư phù hợp.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Một thực tế hiện nay bất cứ ai cũng dễ dàng nhận thấy đó là sau đại dịch “khẩu vị” của nhiều du khách cũng như những nhà đầu tư có phần thay đổi. Trước kia họ đến những khu nghỉ dưỡng với mục đích để thăm thú những nơi ồn ào, để tận hưởng cái không gian mà họ cho là sa hoa, thì ngày nay xu hướng sống “vì sức khỏe” được lên ngôi, làn sóng “second home – ngôi nhà thứ hai” lại trở thành những “cơn bão” xu thế. Khi sức khỏe quan trọng hơn cả tài sản thì bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi kéo theo vận tốc không ngừng nghỉ của những hoạt động đầu tư. Và thành phố đảo Phú Quốc xứng đáng là một nơi “đáng sống, đáng đầu tư”.

Có thể bạn quan tâm: 

Theo báo cáo mới đây của Savills Việt Nam cho thấy, sự hạn chế về nguồn cung mới khiến phân khúc biệt thự, resort nghỉ dưỡng ghi nhận giá tăng bất chấp dịch bệnh, với mức hấp thụ đạt 88% trong quý II/2021. Giá chào bán dao động từ 0,5-7 triệu USD mỗi căn biệt thự biển, trong đó mức giá cao nhất thuộc về một dự án biệt thự biển ở Phú Quốc.Một minh chứng cụ thể cho điều này: Sau các đợt bùng phát Covid-19 trước đó, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc không chỉ lấp đầy 70-75% số phòng nghỉ mà nhiều khách hàng thượng lưu còn đầu tư một căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ở đây làm “second home”.

Dự báo mức giá này sẽ còn tăng, nhất là khi Phú Quốc đang được quy hoạch rất tốt khi trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Cũng bởi lẽ đó mà cần sự “nhanh nhạy”, “nhanh chóng” của các quý nhà đầu tư khi theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản Việt Nam “càng về sau quỹ đất càng khan hiếm”.

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan