0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 02/11/2021

Bất động sản Phú Quốc nóng lên cùng mùa du lịch

Cứ như mọi năm đến tháng 11 trở đi sẽ là thời tiết đẹp nhất trong năm của Phú Quốc, là thời điểm mà những vị khách có khiếu “thẩm” du lịch đến với chốn “bồng lai”, yên bình mà không quá dữ dội, là chốn mà bất cứ ai đến đây đều tận hưởng được cảm giác dịu hiền của mẹ đại dương, một nơi tình biển hòa quyện đầy góc trời.

Thiên đường du lịch Phú Quốc - Nơi thu hút triệu triệu du khách thập phương

Thiên đường du lịch Phú Quốc – Nơi thu hút triệu triệu du khách thập phương

Nhắc tới việc đến Phú Quốc vào mùa nào đẹp nhất thì câu trả lời là bất cứ mùa nào mà du khách ghé thăm nơi đây sẽ đều cảm nhận được những nét đặc trưng của thời điểm đó. Hiện tại, vào những ngày đầu tháng 11, khi nhưng cơn mưa đã dứt, Phú Quốc lại yên bình đến hiền hòa, không ồn ào, không dữ dội cũng chẳng lặng lẽ. Thời điểm cuối năm khi mà các vị khách muốn tìm đến một chốn thiên nhiên hiền hòa thì Phú Quốc lại là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho chuyến đi ấy.

Giữa năm 2021, khi dịch bệnh “phản chiếu” những tác động ít nhiều đến du lịch Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng cũng vì thế mà “lặng sóng” một thời gian ngắn ngủi. Tuy vậy, tất cả không đủ để làm “chùn bước” độ “nóng” của bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là vào mùa du lịch.

Bất động sản Phú Quốc luôn khẳng định được độ "nóng", đặc biệt là vào mùa du lịch

Bất động sản Phú Quốc luôn khẳng định được độ “nóng”, đặc biệt là vào mùa du lịch

Liên tục được “xứng tên” trong các giải thưởng về du lịch Top các điểm “đáng sống”, chốn an cư an bình, nơi đầu tư thịnh vượng cộng hưởng với tốc độ hồi phục du lịch nghỉ dưỡng nhanh chóng top đầu Việt Nam. Hòa chung với không khí tích cực đó là thí điểm đón khách du lịch nội địa và quốc tế đến Phú Quốc, bắt đầu từ ngày 1/11/2021.

Hôm nay, ngày 2/11/2021, là ngày thứ hai Phú Quốc thực hiện thí điểm đón khách du lịch giai đoạn 1, không hổ danh là “thiên đường du lịch”, Phú Quốc đã lấy lại được “đẳng cấp” sức hút của mình khi chứng kiến sự “tấp nập” của du khách tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Du khách cùng các quý nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc đang dần trở lại với thành phố đảo đầy tiềm năng này.

Ảnh chụp ngày 2/11/2021 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

 Ảnh chụp ngày 2/11/2021 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Hơn thế nữa, du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mới đây Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc vừa được trao chứng nhận AHA (Airport Health Accreditation) do Hội đồng sân bay quốc tế tổ chức, đảm bảo các tiêu chuẩn cao về sức khỏe và vệ sinh phù hợp với các tiêu chí toàn cầu.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc trở lại với sự "tấp nập" của du khách trên cơ sở an toàn

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc trở lại với sự “tấp nập” của du khách trên cơ sở an toàn

Liên tục đón nhận hàng loạt những thông tin và tín hiệu tích cực về thị trường, sở hữu những bến đỗ mang lại lợi nhuận “kép”, các quý nhà đầu tư luôn “sục sạo” dòng vốn chảy về bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc, từ đó đưa bất động sản Phú Quốc không ngừng nâng tầm giá trị, thu hút dòng chảy đầu tư và đang “nóng lên cùng mùa dịch”.

Do vậy, các nhà đầu tư còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư bất động sản Phú Quốc ngay và luôn! 

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan