0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 11/03/2021

Bất động sản Phú Quốc sẽ đón một cú hích lớn

Có thể khẳng định rằng không có bất cứ một hòn đảo nào trên dải đất chữ S có thể sánh ngang với Phú Quốc về tốc độ phát triển và giá trị tăng trưởng bất động sản. Với thị trường nhiều tiềm năng như Phú Quốc thì việc sở hữu một “tấc đất” tại đây được ví như nắm trong tay cả “nhiều tấc vàng”.

Nếu trong đất liền các thành phố lớn có thể mở rộng ra ngoại ô thì Phú Quốc lại không thể làm được điều đó. Với diện tích tự nhiên khoảng 578 km2, trong đó có có hơn 2/3 diện tích đất là rừng nguyên sinh, cần phải bảo tồn để giữ nguồn nước ngọt cho cư dân sinh sống trên đảo.

Là một hòn đảo nổi tiếng với tiềm năng phát triển du lịch cực kỳ lớn, bên cạnh các bãi biển tuyệt mỹ, vườn quốc gia Phú Quốc cũng được coi là nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm cảm giác hoang sơ giữa núi rừng. Thuộc top 3 hòn đảo đẹp nhất Đông Nam Á và 20 hòn đảo đẹp nhất châu Á, lượng du khách hàng năm đến TP Phú Quốc lên tới trên 5 triệu lượt, trong đó trên 10% là khách du lịch quốc tế. TP Phú Quốc là điểm đến đầu tư bất động sản du lịch của các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như Vingroup, Sun Group…

Quỹ đất ở TP Phú Quốc chỉ chiếm 9% tổng diện tích thành phố đảo nhưng đa số đã nằm trong tay các tập đoàn lớn như Vingroup – 1200 ha, Saigon Savico, Hàm Ninh, Lan Anh, Bim, Sun chia nhau khoảng 700 ha mà không phải nhà đầu tư nào cũng với tới phân khúc này. Bên cạnh đó, theo dự báo, đến năm 2030 dân số Phú Quốc sẽ tăng lên 550,000 người, nghĩa là gấp ba lần so với hiện nay thì nhu cầu về đất ở càng thêm nhiều bức thiết.

Grandworld Phú Quốc chuẩn bị đi vào hoạt động

Grandworld Phú Quốc chuẩn bị đi vào hoạt động

Bởi vậy, việc sở hữu mảnh đất với bãi biển đẹp tại Phú Quốc được ví như nắm trong tay một tài sản mà không phải ai cũng có được, đặc biệt những lô đất có diện tích nhỏ từ 100m2 – 200m2 có quy hoạch đất ở ổn định.

Sự hữu hạn của quỹ đất đi cùng với tiềm năng phát triển cực kỳ lớn của Phú Quốc đang mang đến cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư đất nền nhạy bén, chính vì điều này mà các phòng công chứng tại TP Phú Quốc lúc nào cũng tấp nập, hồ sơ chuyển nhượng thường hẹn 1, 2 ngày mới ký được.

Năm 2021, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ đón một cú hích giá lớn đặc biệt tại các khu vực như Cây Thông Ngoài, Bến Tràm, Nguyễn Trung Trực, Tuyến Tránh Dương Đông bằng khu thương mại của Tập đoàn Vingroup với hai tòa nhà 29 tầng nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt hay Đại lộ Hoàng hôn sẽ được xây dựng ngay trong năm nay. Bên cạnh đó, khu vực này cũng được quy hoạch thành khu đô thị có kiến trúc hiện đại với quy mô 78,88 ha nối thẳng với Cầu cảng quốc tế Dương Đông. Hơn nữa, khu vực sân bay cũ này cũng được chọn để xây dựng Trung tâm hành chính cấp đặc khu của Thành phố Phú Quốc với quảng trường rộng hơn 8ha với sức chứa hơn 20,000 người.

Phú Quốc đang phát triển mạnh hạ tầng du lịch và hạ tầng đô thị

Phú Quốc đang phát triển mạnh hạ tầng du lịch và hạ tầng đô thị

Tưởng khó tìm nhưng không phải là không có, vẫn còn một số rất ít quỹ đất mặt tiền dành cho các nhà đầu tư phân khúc dưới từ 3 đến 7 tỷ, đơn cử như khu mặt tiền tuyến tránh chỉ với quy mô vài chục nền nhưng đã tạo sức hút và làm nóng thị trường ngay từ khi mới cải tạo. Điều đó thể hiện cơn khát của các nhà đầu tư sau 3 năm khi TP Phú Quốc chấn chỉnh công tác quản lý đất đai, cấm phân lô tràn lan.

Những công trình "điểm nhấn" đang được hoàn thiện một cách nhanh chóng

Những công trình “điểm nhấn” đang được hoàn thiện một cách nhanh chóng

Dự kiến ra mắt sản phẩm cuối tháng 3, hi vọng KDC Center Phú Quốc này là cú hích thật sự cho thị trường đầu tư phân khúc dưới 3 đến 7 tỷ tại Phú Quốc, thỏa mãn cơn khát sở hữu mảnh đất tại Thành phố đảo này của biết bao nhà đầu tư trong bức tranh nhập nhằng pháp lý hiếm có và có vẻ khó tìm như mấy năm qua

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc và những điều nên biết khi đầu tư

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan