0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 28/09/2022

Bất động sản tri thức và đổi mới đang trở thành xu hướng

Mô hình bất động sản Phú Quốc kiểu mới lấy tri thức và sự đổi mới sáng tạo làm trung tâm đang trở thành xu hướng không chỉ ở thành phố đảo mà còn nổi tiếng thế giới. Và đại diện cho hình mẫu này, Crystal City thuộc quần thể đô thị mới Meyhomes Capital Phú Quốc đã được xứng danh. 

Sự đổi mới làm tăng giá trị bất động sản 

Lọt top 10  thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới phải kể đến bốn thành phố của Mỹ gồm San Jose, Honolulu, San Francisco và Los Angeles. Đánh giá về sự đổi mới sáng tạo thì các thành phố này đều nằm trong top 100 thành phố đổi mới sáng tạo nhất thế giới năm 2021, theo bình chọn của 2thinknow (một tổ chức chuyên về nghiên cứu và phân tích các quốc gia có nhiều thành phố sáng tạo bằng công nghệ cao).

Có nhiều yếu tố khiến các thành phố kể trên trở thành nơi đáng sống, thu hút du khách và các hoạt động đầu tư kinh doanh, từ đó đẩy giá trị bất động sản lên cao. Trong đó, đổi mới sáng tạo (innovation) là yếu tố quan trọng hàng đầu, tạo ra sức hút, sức cạnh tranh cho các đô thị, mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân.

Đồng thời, đổi mới sáng tạo và nhu cầu đầu tư, tiềm năng tăng giá bất động sản có mối quan hệ tương hỗ với nhau. Nhờ khả năng quy tụ dân cư, đặc biệt là thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, giới chuyên gia, tri thức, doanh nhân, tài phiệt đến sinh sống, làm việc nên các bất động sản trong thành phố đổi mới sáng tạo luôn khan hiếm và đắt đỏ.

Tiềm năng kinh doanh bền vững

Tại Việt Nam, những khu đô thị mới phát triển gần đây thường lấy trọng tâm là nghỉ dưỡng hay thương mại, trong khi đô thị đổi mới sáng tạo còn là một khái niệm còn khá mới mẻ. 

Mới đây, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đã công bố kế hoạch kiến tạo “quận đổi mới sáng tạo” đầu tiên tại Phú Quốc – Crystal City, đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản vốn đang có phần trầm lắng kể từ đầu năm đến nay.

Meyhomes Capital Crystal City - "quận đổi mới sáng tạo" đầu tiên tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City – quận đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Phú Quốc

Nằm tại trung tâm đại đô thị Meyhomes Capital với hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích bài bản, Crystal City được kỳ vọng trở thành thủ phủ đổi mới sáng tạo của đảo ngọc, nơi những hạ tầng thiết yếu về khoa học, công nghệ kích thích nhu cầu sáng tạo sẽ trở thành nam châm thu hút giới trí thức, nhân sự cao cấp.

Là dự án đô thị với đầy đủ hạ tầng thiết yếu, thu hút lớp cư dân tinh hoa tới sinh sống và làm việc, Crystal City sở hữu tiềm năng kinh doanh với đa dạng ngành nghề mà không quá phụ thuộc vào hoạt động du lịch. Trong đó, trọng tâm của hoạt động kinh doanh tại đây chính là phát triển giáo dục, sáng tạo giúp gia tăng giá trị lâu bền, ổn định và sức hút cho “thành phố tinh khiết” Meyhomes Capital, bất động sản Phú Quốc và cả thành phố đảo Phú Quốc.

Theo Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững giai đoạn 2018 – 2025 và định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng phê duyệt, thành phố thông minh gắn liền với ứng dụng trí tuệ nhân tạo được xem là giải pháp quan trọng, ‘chìa khóa’ để tăng trưởng kinh tế. Đây là cơ hội cho các mô hình đô thị đổi mới tiên phong và sáng tạo như Meyhomes Capital Crystal City.

Crystal City mang giá trị sinh lời bền vững 

Với quy mô hơn 52 ha, Crystal City sẽ đưa ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm đa dạng từ shophouse, biệt thự đơn lập/song lập, shoptel… Trong đó, số lượng biệt thự chưa đến 5% tổng số sản phẩm cho thấy tham vọng của chủ đầu tư biến nơi đây thành thủ phủ kinh doanh sầm uất tại An Thới – trung tâm mới phía Nam Phú Quốc.

Meyhomes Crystal City mang tiềm năng kinh doanh lớn

Meyhomes Crystal City mang tiềm năng kinh doanh lớn

Bản thân thiết kế các sản phẩm bất động sản với mặt tiền rộng, chiều cao 3,5 – 5,5 tầng cũng rất phù hợp nhu cầu để ở và đầu tư, kinh doanh của cư dân. Đặc biệt, 50% căn nhà phố có 2 mặt tiền, thiết kế dạng block thuận tiện về giao thông giúp tối ưu hoạt động kinh doanh.

Với định hướng trở thành “quận đổi mới sáng tạo” đầu tiên trên thành phố đảo, bệ phóng cho cư dân trên hành trình sáng tạo, khởi nghiệp, Crystal City quy tụ các trung tâm hành chính, ngân hàng, giáo dục quy mô cùng chuỗi tiện ích cao cấp. 

Từ kiến trúc, thiết kế, hệ thống giáo dục, cảnh quan, tiện ích của khu đô thị đều hướng tới mục tiêu thúc đẩy đổi mới sáng tạo và nuôi dưỡng nhân tài.

Điển hình là Innovation Hub (trung tâm đổi mới sáng tạo) rộng 2.500 m2 có thư viện sách khổng lồ, trung tâm R&D hàng đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, coworking space miễn phí cho cộng đồng khởi nghiệp, hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và 2 trường quốc tế ngoại khu sẽ là những tiện ích sáng giá và tiên phong của Crystal City.

Khi dư địa phát triển Phú Quốc còn rất lớn thì Meyhomes Capital Crystal City sẽ là sản phẩm không thể “phớt lờ” đối với các nhà đầu tư muốn “đón lõng” giá trị sinh lời của các sản phẩm bất động sản hiện đại, mới lạ. Hơn nữa, chủ đầu tư tung ra chương trình đăng ký đặt chỗ đến hết tháng 9 để hưởng những ưu đãi trong tương lai khi dự án đi vào chào bán chính thức.

Theo đó, nhà đầu tư có thể chia thành 26 đợt thanh toán từ 2022 – 2025, với mức thanh toán trung bình chỉ từ 2%/đợt. Với khách hàng có nhu cầu sử dụng đòn bẩy, chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng 70%, hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. 

Nếu khách hàng chủ động tài chính sẽ được tặng 8% giá trị mỗi sản phẩm; trong trường hợp thanh toán sớm, khách hàng còn nhận thêm ưu đãi lãi suất 8%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng giá trị như: 1% giá trị sản phẩm, bộ quà tặng Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng, 50 triệu đồng khi khách hàng check-in tại văn phòng bán hàng của chủ đầu tư và cặp vé du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm.

Thông tin liên hệ: 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN GOLDLAND PHÚ QUỐC

 Địa chỉ: 219B, đường 30 Tháng 4, TT Dương Đông, Tp Phú Quốc

 Email: info@goldlandvietnam.com

 Điện thoại: 0966.001.001 – 0967.001.001

 Website: https://batdongsanphuquoc.com

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan