0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 28/05/2022

Bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc

Ngày 24/5/2022, Chi nhánh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc  đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Công ty đồng chí Phạm Xuân Phúc.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Lê Hải Ninh đã công bố quyết định của Tổng Giám đốc Tập đoàn về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Xuân Phúc – Phó Chánh Văn phòng, Trợ lý Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc PQPOC.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Lê Ngọc Sơn đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Phạm Xuân Phúc trên cương vị mới. Đồng chí Lê Ngọc Sơn nhấn mạnh tầm quan trọng của Dự án khí Lô B đối với Tập đoàn và đất nước, cũng như những khó khăn, phức tạp, thách thức khi triển khai Dự án, cần có sự nỗ lực, quyết tâm cao, những cách tiếp tận mới, tư duy đột phá để triển khai thành công Dự án. Phó Tổng giám đốc Petrovietnam đánh giá cao kinh nghiệm, năng lực trong công tác quản lý điều hành của đồng chí Phạm Xuân Phúc tại các dự án lớn của Tập đoàn trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, với phương châm “Hành động chuyên nghiệp – Chung sức đồng lòng – Triển khai quyết liệt – Về đích thành công”, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên PQPOC sẽ dốc sức đồng lòng cùng đưa Dự án khí Lô B vượt qua khó khăn, có những bước đột phá mới và về đích thành công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Xuân Phúc cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng giao nhiệm vụ, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm rất to lớn và đầy thách thức. Là cán bộ chuyên trách với nhiều năm công tác tại Ban Khai thác Dầu khí của Tập đoàn, phụ trách Dự án khí Lô B từ những ngày đầu, đồng chí Phạm Xuân Phúc bày tỏ sự trăn trở, tâm huyết đối với Dự án và khẳng định, sẽ nỗ lực học hỏi, phát huy những sở trường, kinh nghiệm đã tích lũy được, thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình. Đồng chí mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ của tập thể cán bộ nhân viên PQPOC, cùng đoàn kết, nỗ lực cố gắng cao nhất, đưa Dự án có những bước chuyển động tích cực, xứng đáng với sự tin tưởng kỳ vọng của lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Tập đoàn./.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan