0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 08/11/2021

Bùng nổ sự kiện ra mắt dự Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Tuần vừa qua, sự kiện ra mắt Shoptel La Cantera vào ngày 7/11/2021 vừa qua đã thực sự thu hút sự chú ý không nhỏ từ các nhà đầu tư. Trong khuôn khổ sự kiện, CĐT cũng đã công bố các chính sách bán hàng hấp dẫn ngoài các chính sách sẵn có như: tặng bộ kim cương 500 triệu ; tặng bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 250 triệu ; chiết khấu 1% cho KH thân thiết mua căn thứ trở lên ; miễn phí 2 năm phí quản lý ; hỗ trợ vay 70% giá bán – Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 36 tháng – ; miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất thì còn có quà tăng 20 chỉ vàng được trả bằng hiện vật .

Trong bối cảnh đại dịch Covid còn diễn biến phức tạp thì kinh tế Phú Quốc vẫn đang được duy trì tốt và dự kiến sẽ trở thành trung tâm du lịch, tài chính quan trọng của Việt Nam. Với việc sở hữu bất động sản đô thị thông minh ( sở hữu lâu dài) đầu tiên của thành phố Phú Quốc là niềm vinh dự không hề nhỏ của Chủ đầu tư. Vì vậy, ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc  đã thu hút đông đảo khách hàng tìm hiểu.

Sau những thành công rực rỡ khi ra mắt một số sản phẩm trước đó của Meyhomes Capital Phú Quốc thì Meyland (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) – Chủ đầu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo tại tại đây. Sản phẩm Shoptel La Cantera với vị trí vàng trong tổng quan đô thị của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cùng diện tích mặt tiền rộng nhất khu vực, hệ thống tiện ích phong phú với tiêu chuẩn 5 sao được vận hành quản lý bởi CBRE luôn là sản phẩm thu hút với giới đầu tư thượng lưu.

Sản phẩm Shoptel La Cantera được ra mắt với sự kế thừa sức mạnh “Lan tỏa phồn vinh” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những điểm nhấn quan trọng của dự án. Nằm trên Đại lộ Ánh Sao, nơi đây được định hướng trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí sầm uất của Phú Quốc, góp phần tăng xúc cảm của cư dân và du khách với sự mê hoặc của những bờ biển dài.

Đây cũng là dự án Shoptel hiếm hoi sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, bảo đảm quyền lợi và giá trị gia tăng không thể nào chắc chắn hơn cho các nhà đầu tư. Dự kiến cuối năm 2022, Chủ đầu tư sẽ bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài cho tất cả khách hàng đầu tư Shoptel La Cantera.

Goldland – Đại lý phân phối chính thức Shoptel La Cantera

Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan