0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 24/06/2022

Căn hộ ven biển Phú Quốc thu hút trở lại

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi có thông tin cấp sổ hồng cho căn hộ du lịch.

Phú Quốc có lợi thế không chỉ về điều kiện tự nhiên thuận lợi mà còn là nơi hội tụ những tập đoàn BĐS hàng đầu với các khu vui chơi, giải trí tầm cỡ quốc tế. Khu vực này sắp tới chắc chắn sẽ thu hút thêm khách nước ngoài nhiều hơn. Đây là cơ hội lớn để phân khúc căn hộ du lịch tăng trưởng trở lại.

Các chuyên gia cho biết dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai có đề xuất chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng) cho sản phẩm căn hộ – khách sạn (condotel) sau thời gian “treo” số phận pháp lý. Việc cấp sổ hồng cho condotel sẽ định vị lại thị trường BĐS ven biển. Sổ hồng condotel sẽ trao thêm cơ hội cho các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quy mô vừa và nhỏ và condotel sẽ được định giá tốt hơn.

Phú Quốc ngày càng lột xác với các công trình vui chơi, giải trí, bất động sản cao cấp. Trong tương lai gần, nơi đây hướng đến trở thành tâm điểm du lịch hàng đầu Việt Nam và sánh vai cùng các thành phố đảo nổi tiếng trên thế giới. Những nhà đầu tư tinh nhạy hiểu rằng, đất không thể sinh ra và đây là thời cơ tốt để sở hữu bất động sản tại một thành phố đang trên đà phát triển như Phú Quốc.

 

 

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan