0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 12/09/2022

Chính thức mở chuyến bay thẳng từ Ấn Độ đến Phú Quốc từ 12/9

Hai đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ mới được hãng hàng không Vietjet khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, kinh tế của người dân Việt Nam – Ấn Độ.

 

Ngày 8/9/2022, hãng hàng không Vietjet rộn ràng khi chính thức chào đón hai đường bay kết nối thiên đường du lịch Phú Quốc với thành phố lớn nhất quốc gia 1,4 tỷ dân Mumbai với tần suất 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần, với thủ đô New Delhi được khai trương vào ngày 9/9/2022 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Chuyến bay khai trương đường bay của Vietjet kết nối Phú Quốc với Mumbai được chào đón với nghi thức vòi rồng sáng 9/9 tại sân bay Phú Quốc

Chuyến bay khai trương đường bay của Vietjet kết nối Phú Quốc với Mumbai được chào đón với nghi thức vòi rồng sáng 9/9 tại sân bay Phú Quốc

Không phải bàn cãi nhiều về “xứ sở” du lịch Phú Quốc khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh đẹp làm “say” đắm lòng người. Những bãi biển trải dài từ Bắc đến Nam đảo, những cảnh quan thiên nhiên hài hòa, những khu nghỉ dưỡng được quy hoạch đầy quy mô, những dự án bất động sản Phú Quốc xứng tầm,…tất cả đã “mài dũa” Phú Quốc trở thành viên ngọc sáng trên bản đồ du lịch quốc tế. 

Nổi tiếng với nền văn minh sông Hằng lừng lẫy, hai thành phố New Delhi và Mumbai của quốc gia tỷ dân Ấn Độ là điểm đến của nền văn hóa nổi bật, tôn giáo đặc sắc, ẩm thực phong phú. Những điểm đến tạo nên dấu ấn nơi đây như Pháo đài Đỏ (Red Fort), Nhà thời Hồi giáo Jama Masjid, Ấn Độ Môn, Triển lãm mỹ thuật Jehangir, Vườn quốc gia Sanjay Gandhi,…

Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang Lê Quốc Anh (áo trắng, cà vạt xanh), Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang Bùi Quốc Thái (áo trắng, cà vạt đen) cùng Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương (áo đỏ) tham gia lễ đón và tặng hoa du khách trên chuyến bay từ Ấn Độ tới với Phú Quốc.

Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang Lê Quốc Anh (áo trắng, cà vạt xanh), Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang Bùi Quốc Thái (áo trắng, cà vạt đen) cùng Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương (áo đỏ) tham gia lễ đón và tặng hoa du khách trên chuyến bay từ Ấn Độ tới với Phú Quốc

Vietjet hiện đang là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng Phú Quốc với 5 thành phố thủ phủ lớn nhất của quốc gia Nam Á là New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore.

Những du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo đường bay thẳng kết nối Ấn Độ và đảo Ngọc Phú Quốc

Những du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo đường bay thẳng kết nối Ấn Độ và đảo Ngọc Phú Quốc

Du khách quốc tế có thể lên kế hoạch săn vé giá tốt và khám phá vẻ đẹp của thiên đường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc dễ dàng hôm nay khi Việt Nam đã chính thức miễn visa cho du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc 30 ngày, trong khi đó du khách Việt Nam cũng có thể dễ dàng khám phá Ấn Độ với chính sách e-visa dễ dàng và nhanh chóng mà không cần xét nghiệm Covid.

Xem thêm: Mở đường bay thẳng Phú Quốc – Thailand từ 12/10 giá chỉ từ 499k đồng

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan