0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 20/08/2020

Chủ đầu tư Meyland và Ngân hàng Vietcombank ký kết hợp tác phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày 11.8.2020 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Ngân hàng Vietcombank đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tới dự và chứng kiến Lễ ký có bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Chủ tịch Meyland; ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành; bà Nguyễn Phương Anh, Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc Meyland và ông Trần Mạnh Hùng – Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Hưng Yên.

Theo nội dung ký kết, ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị tài trợ nguồn vốn chính cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do Meyland – thương hiệu BĐS của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển tại thị trấn An Thới, Phú Quốc.

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng Giám đốc Meyland và ông Trần Mạnh Hùng – Giám đốc Vietcombank Hưng Yên ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc Meyland và ông Trần Mạnh Hùng – Giám đốc Vietcombank Hưng Yên ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay với rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland – tập đoàn với hơn 27 năm tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Đây là không gian sống đẳng cấp bậc nhất và là khu trung tâm của Phú Quốc, cũng là đô thị được kỳ vọng sẽ đón đầu xu hướng sống mới khi huyện đảo Phú Quốc lên thành phố và là “điểm không thể không đến” của du khách trong nước quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị xanh tinh khiết bậc nhất của Phú Quốc và khả năng sinh lời trong tương lai cao.

Quy hoạch đồng bộ, kiến trúc hiện đại, kết hợp với tính pháp lý cao chính là yếu tố khiến Meyhomes Capital Phú Quốc có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc. Nếu như các dự án nghỉ dưỡng khác chỉ được sở hữu tối đa 50 – 70 năm, thì Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị nên được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Nói theo cách khác, đây sẽ là một “gia sản truyền đời” không ngừng tăng giá, giúp nhà đầu tư không chỉ thu lời hôm nay mà còn cho nhiều thế hệ sau này. Đây cũng là dự án đô thị duy nhất tại Phú Quốc được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết, điện năng lượng mặt trời và được vận hành theo mô hình đô thị thông minh.

Xem thêm: Tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc và những điều chưa tiết lộ 

Mới đây, tại Giải thưởng bất động sản uy tín bậc nhất Dot Property Awards Vietnam Awards 2020, Meyhomes Capital Phú Quốc đã xuất sắc vượt qua nhiều dự án “tên tuổi” khác để được xứng tên trong giải thưởng: “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020”.

Vietcombank là đối tác ngân hàng tài trợ nguồn vốn cho “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc

Vietcombank là đối tác ngân hàng tài trợ nguồn vốn cho “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc

Phát biểu tại Lễ ký, ông Trần Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban Chiến lược Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ngân hàng Vietcombank đã xây dựng mối quan hệ hợp tác tin cậy, lâu dài trong nhiều năm. Hai bên đã sát cánh cùng nhau hơn 20 năm với nhiều giao dịch hợp đồng quan trọng. Chúng tôi đánh giá cao uy tín, năng lực và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Vietcombank trên thị trường tài chính, ngân hàng Việt Nam. Tôi hy vọng thỏa thuận hợp tác hôm nay sẽ mang lại lợi ích cho cả 2 bên, qua đó củng cố thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài, tin cậy đã được xây dựng.

Tại sự kiện, ông Trần Mạnh Hùng – GĐ Vietcombank Hưng Yên phát biểu: “Với hơn 20 năm hợp tác, Vietcombank vinh dự là đối tác tin cậy của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ ngân hàng, nguồn vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng cho các dự án sản xuất trên địa bàn toàn quốc. Chúng tôi vinh dự khi được Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland chọn là đối tác ngân hàng tài trợ vốn cho dự án đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc. Với sự tận tâm, sáng tạo, chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các đối tác danh tiếng trong và ngoài nước như DarkHorse, One Lanscape, ChungHo Nais, Vietcombank,… Tôi tin tưởng Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ tạo tiếng vang cho thị trường Phú Quốc và sẽ là Đô thị trung tâm khi Phú Quốc lên Thành phố”.

Với việc ngân hàng Vietcombank trở thành đối tác hợp tác toàn diện phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng đã có thêm cơ sở để yên tâm đầu tư vào dự án. Bởi lẽ không chỉ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vietcombank còn nổi tiếng với quy trình thẩm định kỹ càng, pháp lý vô cùng minh bạch. Đây chính là “bảo chứng vàng” cho các quý nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

Xem thêm: Khởi công khu nghỉ dưỡng cao cấp Royal Streamy Villas tại Phú Quốc.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan