0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 02/05/2020

Có nên đầu tư tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc đang là điểm đên của giới đầu tư khi tại đây có rất nhiều dự án đang chuẩn bị được khởi động. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng có nhiều loại dự án với tình trạng pháp lý khác nhau, ẩn chứa những tiềm năng lợi nhuận cũng như chỉ số rủi ro khác nhau.

Tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành chúng tôi điểm qua một số thông tin để quý nhà đầu tư cùng phân tích.

Pháp lý sổ đỏ lâu dài: dự án nằm trong quỹ đất phát triển của thành phố Phú Quốc. Các sản phẩm bất động sản tại dự án này có giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Quý nhà đầu tư có thể mua bán chuyển nhượng, thừa kế. Cũng phải nói thêm rằng quỹ phát triển đất của Phú Quốc ngày càng hạn chế và thu hẹp nên tài sản đầu tư tại đây sẽ ngày càng có giá trị.

Khả năng sinh lời theo chủ đầu tư của dự án, dự án cũng như các sản phẩm bất động sản tại đây sẽ có hai khả năng. một là tăng giá tăng giá theo thị trường, hai là nguồn thu từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh. Án dự án Meyhomes nằm tại trung tâm An Thới, một trong các thị trấn được ưu tiên nhất của Phú Quốc mục đích là thu hút khách quốc tế. Ngoài ra dự án còn nằm trên trên bãi Trường đây là bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc sẽ trở thành một trong các khu đô thị hoàn thành sớm và thu hút dân cư về ở sớm nhất tại đây.

Thời điểm đầu tư: Theo khảo sát của Vnexpress và batdongsan thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt nhất tại Việt nam. Ngoài ra Phú Quốc đang trong giai đoạn chuẩn bị bùng nổ vào năm 2021 khi những điều kiện cũng như thời cơ chín.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan