0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 27/06/2022

Cứu cháu bé bị đuối nước ở Phú Quốc, trung tá quân đội tử vong

Sáng 26/6, tại bãi biển Phú Quốc, Trung tá QNCN Bùi Văn Nhiên , công tác tại Phòng Chính trị, Nhà máy Z195, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng nghe tiếng kêu cứu của người đang bị nước cuốn ra xa.

Ngay lập tức, anh lao xuống biển cùng nhân viên cứu hộ tại khu vực bơi ra tiếp cận, đưa nạn nhân là cháu Nguyễn Nhân Phúc Lâm, sinh năm 2009 vào bờ an toàn.

Sau khi cứu được cháu bé đưa vào bờ, Trung tá Nhiên có biểu hiện đuối sức và được đồng đội đưa vào bệnh viện Dương Đông cấp cứu, nhưng anh đã không qua khỏi.

Cảm phục trước sự hy sinh của Trung tá Bùi Văn Nhiên, chị Trần Thị Ngân – mẹ của bé Phúc Lâm đã gửi thư cảm ơn đến gia đình, đơn vị công tác của Trung tá Nhiên.

Trong thư, chị Ngân cũng cho biết “Tôi xin chia buồn cùng gia đình anh Nhiên và Nhà máy Z195, nơi đã có một người con, người cán bộ có tấm lòng, nghĩa cử và hành động dũng cảm cứu người khi gặp hoạn nạn, đó là cháu Lâm con trai tôi. Qua thông tin, tôi biết được anh Nhiên đã không qua khỏi. Thay mặt gia đình, tôi và con trai tôi xin được cám ơn tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của anh Nhiên – một tấm gương bộ đội Cụ Hồ thời kỳ đổi mới đáng được tôn vinh, biểu dương”, hiện cháu Lâm đã qua cơn quy kịch, được chuyển vào đất liền để theo dõi và điều trị.

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan