0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 26/03/2021

Đảo Ngọc đang trỗi dậy tiềm năng đầu tư BĐS ngay từ những ngày đầu năm

Phú Quốc – thành phố đảo duy nhất của Việt Nam, không chỉ đơn giản là nhu cầu về nghỉ dưỡng, trải nghiệm những “sản phẩm” du lịch mới lạ mà đối với những dân chuyên bất động sản thì nơi đây còn là cơ hội để tìm kiếm lời giải cho bài toán đầu tư dài hạn, sinh lời cao.

Đặc biệt, khi Phú Quốc lên thành phố thì tương lai của chốn biển đảo ngày càng trở nên rực rỡ. Hứa hẹn tiềm năng tăng phi mã của giá đất chính là cơ hội đầu tư béo bở. Cũng bởi lẽ đó mà mặc dù mới đang ở quý I của năm 2021 nhưng đã có hàng loạt giao dịch liên tục nổ ra tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

Thành phố trong mơ đáng sống bậc nhất

Mốc son quan trọng đã giúp Phú Quốc trở thành “thủ phủ du lịch” đồng thời còn kích thích làn sóng di cư vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Đó chính là khi Phú Quốc chính thức trở thành Thành Phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam. Đây chính là “đòn bẩy” giúp đảo Ngọc vùng lên, không chỉ là phát triển kinh tế, đô thị mà còn định hướng trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

Năm 2019, dân số Phú Quốc là 179.480 người trên tổng phần diện tích tự nhiên là hơn 589 km2 với mật độ 304 người/km2. Dự đoán đến năm 2030, Phú Quốc sẽ có tới 550.000 dân. Có thể thấy rằng việc gia tăng dân số gấp 3 lần và nơi đây không chỉ đơn thuần là trung tâm du lịch mà còn mang tới những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Đảo Ngọc từ đây bước sang một trang mới và không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn là đội ngũ chuyên gia, trí thức và nhân sự chất lượng cao để quy tụ về làm việc và sinh sống. Chính bởi việc xuất hiện tầng lớp cư dân mới nên nhu cầu về nhà ở, chất lượng cuộc sống với tiêu chuẩn khắt khe hơn và có những tiện ích hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Trỗi dậy tiềm năng đầu tư bất động sản 

Định hướng trong tương lai, Phú Quốc sẽ phát triển mạnh đúng như một “Singapore thứ 2 tại Châu Á”. Chính bởi vậy ở thời điểm này đã có hàng loạt dự án BĐS ra đời và mang tới những tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng. Thị trường dậy sóng, qua đó có thể thấy bất chấp dịch bệnh Covid-19 hoành hành thì dòng tiền đổ vào đầu tư BĐS Phú Quốc vẫn tăng bất chấp.

Xét về tình hình thực tế, để có thể đáp ứng đủ nhu cầu về một cuộc sống chất lượng cao lại không phải là chuyện đơn giản. Trong khi quỹ đất vàng ngày một cạn kiệt thì Phú Quốc cần có những mô hình đô thị hoàn chỉnh và được quy hoạch thật bài bản thì mới có thể nắm chắc phần thắng trong tay. Đó chính là việc đón đầu xu hướng phát triển của đô thị mới từ đó hình thành các khu dân cư hiện đại vừa đáp ứng nhu cầu cuộc sống, vừa phù hợp đầu tư kinh doanh và đồng thời lại tận dụng tối đa những thế mạnh về du lịch tại đảo Ngọc. Liệu thực sự có một dự án tiềm năng như thế không?

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án kim cương tại thiên đường đảo Ngọc

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” – “hàng hiếm” thuộc 6% quỹ đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư thông minh dành những nhà đầu tư thông thái. Dự án nằm tại thị trấn An Thới – nơi kết nối với các con đường huyết mạch đến các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, thị trấn Dương đông hay sân bay quốc tế, cáp treo Hòn Thơm và hàng hoạt bãi tắm nổi tiếng,…

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Với quy mô dự án rất thông minh và thuận tiện khi mang tới cho bạn đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích và thiết kế đẳng cấp để đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu từ sinh sống cho tới đầu tư. Định hướng dự án trở thành một khu đô thị thông minh bậc nhất, mang đẳng cấp quốc tế và là thành phố thu nhỏ, nơi quy tụ của những không gian sống xanh và dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh.

Đặc biệt hơn nữa, dự án cũng được chú trọng thiết kế để mang tới sự đẳng cấp và khác biệt. Nhưng mức giá bán lại vô cùng hấp dẫn cùng việc sở hữu vĩnh viễn, đây chắc chắn là một kênh đầu tư hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc nào cũng không nên bỏ qua.

Tham khảo thêm: Danh sách các biệt thự biển đang được đầu tư và phát triển tại Phú Quốc

Thẻ:, , , , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan