0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 07/05/2020

Đảo Ngọc Phú Quốc sẵn sàng chào đón du khách trở lại sau đợt nghỉ dịch dài

Sau đợt cách ly xã hội dài, Phú Quốc mở cửa trở lại các hoạt động du lịch cho du khách nội địa, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và đảm bảo duy trì tốt công tác phòng chống dịch. Không chỉ để du lịch, cơ hội cho giới đầu tư cũng đã hé mở sau thời gian dài bất động sản Phú Quốc tạm “đóng băng”.

Tin liên quan: Cách di chuyển đến Phú Quốc thuận tiện nhất – Cẩm nang cho khách du lịch 2020

Từ ngày 25/4, được sự cho phép của chính quyền địa phương, các khu du lịch, các cơ sở nghỉ dưỡng đã được mở cửa đón khách trở lại đến tham quan du lịch. Thời điểm này, giới đầu tư cũng bắt đầu khởi động một kì đầu tư mới tại mảnh đất đầy tiềm năng này, thúc đẩy ngành du lịch và bất động sản nói chung có cơ hội tái sinh mạnh mẽ.

Các hãng bay nội địa mỗi ngày cũng được phép bay 2 lượt chở khách đến và đi khỏi đảo, việc đảm bảo an toàn trên các chuyến bay cần tuân thủ theo quy định an toàn phòng dịch của Bộ GTVT.

Các hoạt động du lịch Kiên Giang được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên Sở yêu cầu các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh khi đón và phục vụ khách du lịch tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của ngành y tế địa phương đối với khách du lịch, cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên du lịch, người lao động tại đơn vị.

Ông Trần Công Danh, phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang, thông tin trước mắt lãnh đạo UBND tỉnh thống nhất cho phép các hoạt động kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn được mở cửa đón khách trở lại. Riêng các dịch vụ karaoke, vũ trường, các lễ hội tôn giáo, sự kiện tập trung quá đông người thì phải chờ tới khi không còn nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Tàu chở khách từ đất liền đi các đảo của Kiên Giang hiện được phép hoạt động với tần suất 2 lượt/ngày. Tức là mỗi ngày có khoảng 600 người được đi từ đất liền ra đảo và ngược lại.

Hoạt động vận tải hành khách đường bộ, bao gồm cả dịch vụ taxi, xe chạy hợp đồng cũng được phép hoạt động trở lại, nhưng phải đảm bảo chở một nửa số khách và thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan