0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 24/09/2020

Đảo Ngọc trong hành trình nâng tầm cao mới

Sun Group – Tập đoàn mang sứ mệnh kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà tập đoàn Sun Group đặt chân tới.

Sun Group đã và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, vui chơi giải trí, đầu tư nghiệp đang thể hiện trách nhiệm xã hội khi sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng, phát triển hạ tầng và tạo việc làm cho người dân tại nhiều địa phương. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đang đầu tư gần 50 dự án ở Nam Đảo Phú Quốc – chiếc nôi “khởi sinh” những ông lớn trong giới đầu tư, đang trong quá trình kiến tạo hệ sinh thái đẳng cấp, nâng tầm du lịch đảo Ngọc.

Sun Group cùng những công trình mang tầm quốc tế

Sun Group cùng những công trình mang tầm quốc tế

Trong thời gian cao điểm phòng chống Covid-19 vừa qua, sân bay Vân Đồn do Sun Group đầu tư là một trong những sân bay đón đồng bào từ các tâm dịch về nước. Tập đoàn này cũng đã tài trợ và thi công bệnh viện dã chiến Tiên Sơn chỉ trong 3,5 ngày tại Đà Nẵng khi dịch bùng phát đợt hai vào tháng 7 vừa qua.

Sun Group không đầu tư dàn trải các công trình đơn lẻ ở nhiều địa bàn khác nhau mà tập trung kiến tạo mô hình hệ sinh thái hoàn chỉnh tại mỗi vùng đất, liên tục bổ sung sản phẩm, trải nghiệm mới trong suốt quá trình khai thác, vận hành. Từng “mảnh ghép” trong hệ sinh thái có mối quan hệ tương hỗ, bổ trợ cho nhau. Đây chính là điểm mấu chốt để thu hút du khách, kích thích chi tiêu, tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, triết lý của Sun Group là xây dựng những công trình đẳng cấp, khác biệt. Nhờ vậy nhiều công trình của Sun Group đã được vinh danh khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, hàng đầu châu Á, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam trong khu vực cũng khu vực quốc tế. Hướng đi này đã cho thấy hiệu quả tại Đà Nẵng, Quảng Ninh, Lào Cai, Phú Quốc. Các hệ sinh thái do Sun Group kiến tạo góp phần nâng tầm điểm đến, gia tăng giá trị cho thị trường địa ốc, trong đó nổi bật là những công trình ở phía Nam đảo Phú Quốc.

Kiến tạo hệ sinh thái quy mô tại đảo Ngọc

Lợi thế thiên nhiên cùng những kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo đã đưa Nam đảo trở thành vùng đất du lịch mang dáng vóc của Hawaii hay Maldives. Các tỷ phú thế giới đã đưa Nam Phú Quốc vào danh sách lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng hoặc lễ cưới triệu đô tại những resort nổi tiếng như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay… Sắp tới đây bộ sưu tập resort cao cấp ở Nam đảo sẽ có thêm Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort…

Sun Group đã tạo hệ sinh thái gồm 3 “chân kiềng” gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp chỉ sau 5 năm đặt chân đến Nam đảo. Quần thể này đang dần thành hình với gần 50 công trình quy mô, trị giá nhiều tỷ USD.

Khu biệt thự độc bản Sun Premier Village The Eden Bay tại Mũi Ông Đội, Nam Phú Quốc

Khu biệt thự độc bản Sun Premier Village The Eden Bay tại Mũi Ông Đội, Nam Phú Quốc

Mảnh ghép tiếp theo là thế giới giải trí, mua sắm sôi động với cáp treo dài nhất thế giới, công viên nước Aquatopia Water Park, tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park… thu hút du khách lưu trú và chi tiêu nhiều hơn ở Nam đảo.

Dự kiến trong thời gian tới Nam đảo sẽ thêm phần nhộn nhịp khi Boutique Shophouse Melodia ở Bãi Kem, Sun Premier Village Primavera ở ga đi cáp treo Hòn Thơm vận hành, với sự góp mặt của hàng trăm loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu shopping, thưởng thức, thư giãn và check-in độc lạ của du khách.

Việc kiến tạo hệ sinh thái quy mô tại Nam đảo thể hiện sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng của Sun Group, góp phần đưa du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh liên tục suốt 5 năm qua và tiếp tục bứt phá trong tương lai.

Tòa tháp trung tâm Central Village thuộc dự án Sun Premier Village Pimavera

Tòa tháp trung tâm Central Village thuộc dự án Sun Premier Village Pimavera

Ngay sau đợt dịch Covid-19 đầu tiên, Phú Quốc đã nhanh chóng trở thành điểm sáng, tăng trưởng lượng khách tháng 7 đạt 29% (so với cùng kỳ năm trước) với 706.799 lượt khách du lịch. Phú Quốc kỳ vọng vượt con số 5,1 triệu lượt khách của năm 2019. Hiện nay, Phú Quốc có gần 20.000 phòng, dự báo cần nguồn cung khoảng 30.000 phòng để đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao trong thời gian tới.

Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến sôi động, hấp dẫn cùng  hệ sinh thái quy mô, đa dạng. Nơi đây không chỉ thu hút du khách mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội làm giàu ở một vùng đất Phú Quốc thịnh vượng đầy tiềm năng. Bởi lẽ, đối với các nhà đầu tư, khi sở hữu một sản phẩm bất động sản ở Nam đảo nghĩa là đã hưởng lợi từ cả hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng quy mô với dòng khách ngày càng tăng trưởng, đồng thời giá trị bất động sản Phú Quốc nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung theo thời gian cũng không ngừng tăng mạnh.

Xem thêm: Top 3 dự án bất động sản Phú Quốc đang được giới đầu tư quan tâm nhất 

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan