0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 27/09/2021

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc: Bài toán mang nhiều biến số tích cực

Chuyển giao giữa giai đoạn hồi sinh, khi mà thành phố đảo Phú Quốc sẽ chính thức thực hiện thí điểm mở cửa du lịch, đảo Ngọc sẽ trở thành điểm hẹn cho du khách muôn nơi. Một sự kỳ vọng lớn lao được đặt ra, BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ nhanh chóng tăng nhiệt đồng nghĩa với những khoản đầu tư sớm “nhân” giá trị.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề xuất thí điểm đón du khách quốc tế đến thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam và tỉnh Kiên Giang dự kiến mở cửa đón khách quốc tế tại Phú Quốc từ 20/11. Hãy cùng theo dõi xem liệu bài toán kinh tế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc có trả về đáp số thỏa mãn với yêu cầu đề bài của các quý nhà đầu tư!

Bài toán kinh tế mang nhiều biến số tích cực

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc: Bài toán mang nhiều biến số tích cực

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc: Bài toán mang nhiều biến số tích cực

Theo nghiên cứu của thị trường trong thời gian gần đây, không ít nhà đầu tư đã tìm đến các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc cho thấy sức tiêu thụ của phân khúc sản phẩm này đang tăng mạnh. Về lý do cho điều này, chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh lý giải rằng:

“Trong bối cảnh cơ hội đầu tư nói chung và đầu tư BĐS nói riêng ở các địa bàn khác bị thu hẹp, ngày càng nhiều nhà đầu tư nhìn về Phú Quốc như điểm đến an toàn và thuận lợi cho dòng vốn của mình. Phú Quốc hấp dẫn bởi là một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới. Tác động do Covid-19 chỉ là nhất thời và sẽ không ảnh hưởng lớn tới sức hút của Phú Quốc. Trong khi ấy, sau nhiều tháng phong tỏa, giãn cách triền miên, nhu cầu du lịch chất chứa cần tìm nơi giải tỏa và Phú Quốc là địa điểm lý tưởng. Khả năng để Phú Quốc bật tăng, phục hồi và phát triển sớm nhất ngay sau dịch bệnh là vô cùng lớn”.

Đại đa số các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều có uy tín cùng tiềm lực tài chính cao, việc đầu tư bất động sản Phú Quốc không phải chuyện ngày một ngày hai mà phải kèm theo sự “ổn định” cũng như mang bên mình sức hút đầu tư lớn lao.

Cơ hội để BĐS Phú Quốc phát triển ngoạn mục

Ngoài những biến số về dịch bệnh, song những bài toán kinh tế có nhiều biến số nội suy tích cực, đó là tiềm năng của Phú Quốc cũng như tầm nhìn, tiềm lực của các nhà đầu tư BĐS Phú Quốc. Sau khoảng thời gian thị trường đi “ngang”, hiện tại, giá BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang ở mức “tốt”. Khi dịch bệnh được kiểm soát, đây chính là cơ hội để nhà đầu tư đón trước “làn sóng” du lịch sẽ sớm trở lại. Thực tế, có thể nói bài toán đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang xuất hiện những biến số tích cực, nhất là khi Phú Quốc đang tiến đến mở cửa cho khách du lịch có hộ chiếu vaccine cùng “cơn bão” của xu hướng “second home”- ngôi nhà thứ hai. Một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực, một chốn đầu tư thịnh vượng, một nơi đủ tầm bắt kịp xu hướng sống, xu thế đầu tư khi chính sức khỏe được nâng tầm giá trị tài sản, tất cả đang xứng tên Phú Quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc không chỉ đơn thuần mang tầm quốc gia mà thành phố đảo ngọc đã chính thức khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Không chỉ dững lại ở những thực khách “ngoại” mà cả những nhà đầu tư nước ngoài cũng tìm đến Phú Quốc để kiếm tìm những “miếng bánh” cơ hội trên thị trường đầu tư đầy tiềm năng này. Và đối với bất kì ai, bất cứ du khách nào hay bất kì các nhà đầu tư đến từ đâu thì bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đều đủ “tầm” để mang lại cơ hội đầu tư “ngọt ngào”.

Kỳ vọng về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc trong thời gian tới, chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh chia sẻ thêm:Theo tôi, không phải “nếu” mà là “cần sớm áp dụng” hộ chiếu vắc xin để phục hồi du lịch Phú Quốc, đặt trong tiến trình xây dựng và hoàn thiện mô hình du lịch giữa mùa dịch. Theo đó, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ tiếp tục duy trì đà phát triển ngoạn mục, thậm chí có thêm nhiều cơ hội mới từ vai trò tiên phong phát triển kinh tế nói chung, du lịch nói riêng”.

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan