0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 07/05/2021

Đầu tư Phú Quốc và những điều không thể bỏ qua

Ngay trong những ngày tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản Phú Quốc đã có những dấu hiệu của sự sôi động, bđs đảo ngọc trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Phú Quốc lên thành phố, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường BĐS Phú Quốc

Phú Quốc lên thành phố, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường BĐS Phú Quốc

Khi quyết định rót tiền vốn vào một dự án nào đó, các nhà đầu tư đều cân nhắc và soi xét rất kĩ các yếu tố về mặt pháp lý, chủ đầu tư và đặc biệt là tỷ suất lợi nhuận thì mới có thể yên tâm đầu tư. Vậy đầu tư Phú Quốc cần lưu ý những gì? Batdongsanphuquoc.com chúng tôi xin gửi đến quý độc giả cùng quý nhà đầu tư những điều nhất định không thể bỏ qua khi đầu tư Phú Quốc.

Những yếu tố làm nên một dự án bất động sản Phú Quốc tiềm năng

Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, vấn đề đầu tiên và cũng chính là vấn đề quan trọng nhất mà các quý nhà đầu tư (NĐT) và rất nhiều nhà phát triển dự án khác cần quan tâm, đó chính là vấn đề pháp lý của dự án. Có thể nói đây là một trong những yếu tố quyết định các nhà đầu tư nên xem xét trước khi lựa chọn dự án. Một dự án bất động sản chắc chắn phải mạnh về pháp lý bao gồm: Hồ sơ xây dựng, sự hoàn công, bảo hiểm cháy nổ, hình thức dịch vụ về quản lý BĐS, các nội dung trên hợp đồng mua bán,…

Không chỉ dừng lại ở đó, những vấn đề quan tâm có thể là hợp đồng góp vốn, có được sổ hồng không. Nếu có sổ hồng thì việc chuyển nhượng lại sẽ có tính khoản dễ hơn còn hợp đồng góp vốn sẽ có thanh khoản khó hơn.

Yếu tố tiếp theo phải kể đến, đó chính là tỷ suất lợi nhuận cam kết. Đây cũng là một yếu tố quan trọng góp phần củng cố cho dự án. Trên thực tế thì tỷ suất cam kết trung bình hiện nay từ 5-8% là phù hợp. Mỗi dự án có những mức cam kết lợi nhuận khác nhau bởi lẽ phải tìm phương án phù hợp dựa vào hình thức kinh doanh, mô hình kinh doanh, mức độ uy tín của chủ đầu tư, đội ngũ hoạt động của ban quản lý, chi phí hoạt động kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như triển vọng của các dự án, nơi mà BĐS nghỉ dưỡng đó có.

Condotel Movenpick Phu Quoc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Bên cạnh đó, theo TS Đinh Thế Hiển nhận định rằng: Nếu các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì NĐT cần lưu ý chọn mua những căn hộ nghỉ dưỡng được chủ đầu tư triển khai ở dự án đúng tiến độ. Thứ hai là cần có đầy đủ hết các tiện ích hiện đại và thông minh phục vụ cho dịch vụ nghỉ dưỡng như: Hồ bơi, phòng tập gym, công viên cảnh quan, nhà hàng… Ngoài ra, tất cả phải được thiết kế, xây dựng theo đúng chất lượng và đúng vùng biển mà du khách thường xuyên thích tới. Nếu đảm bảo có đủ 4 yếu tố này thì khi NĐT mua để tự mình khai thác hay nhờ 1 đơn vị nào đó cho thuê thì khả năng sinh lời vẫn có thể đạt được từ 6 -12% tùy theo từng vị trí.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án hội tụ đầy đủ yếu tố tiềm năng

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – một trong những dự án của chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 56,09 ha, với mật độ xây dựng 35% cùng tổng mức đầu tư 832 tỉ đồng.

Khác với các chủ đầu tư khác tập trung vào phân khúc bất động sản khách sạn, nghỉ dưỡng, Meyhomes Capital là dự án khu đô thị, sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 1.588 sản phẩm. Hiện dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và thi công hạ tầng nội khu. Giá bán của dự án đối với nhà phố hiện đang dao động từ 7 tỉ đồng/căn. Khác biệt với các chủ đầu tư khác tập trung phát triển loại hình bất động sản khách sạn, nghỉ dưỡng, Meyhomes Capital Phú Quốc được định hình là một khu đô thị nằm trong quỹ đất đô thị 6% tại đảo ngọc Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc là thành phố thông minh trên đảo Ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc là thành phố thông minh trên đảo Ngọc

Tháng 04/2019, chủ đầu tư Meyland chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản việt Nam với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, MEYLAND được thành lập trên nền tảng vững chằc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”. Bằng tất cả tâm huyết và niềm tin trao trọn vào dự án, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh thuần khiết, một cuộc sống tiện nghi, hiện đại mang tầm quốc tế, một dự án sinh lời bền vững cũng như sản phẩm quý hiếm và có giá trị truyền đời.

Dự án đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp các phê duyệt sau:

  • Quyết định giao đất số 250/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 08/11/2019.
  • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 272/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 10/12/2019.
  • Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc, số 335/QĐ- BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 23/12/2019.
  • Biên bản bàn giao ranh giới đất số 130/BB-BQLKKTPQ giữa đại diện Chủ Đầu Tư và đại diện các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Phú Quốc ngày 04/10/2019.
  • Chủ Đầu Tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất theo Thông báo nộp tiền sử dụng đất số 96/TB-CT của Cục thuế tỉnh Kiên Giang phát hành ngày 09/1/2020, được Cục thuế tỉnh Kiên Giang xác nhận theo văn bản số 05/XN-CT ngày 11/2/2020.
  • Các sản phẩm nhà ở thấp tầng của Dự Án được miễn cấp giấy phép xây dựng theo quy định tại Điểm e Khoản 2 Điều 89 Luật xây dựng.
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cùng những tiện ích đẳng cấp

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cùng những tiện ích đẳng cấp

Sở hữu vị trí đắc địa, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở phía nam Bãi Trường, thị trấn An Thới. Từ vị trí dự án di chuyển đến trung tâm An Thới khoảng 2km, thị trấn Dương Đông 18km và sân bay Phú Quốc khoảng 10km. Đây chắc chắn sẽ là dự án mang về lợi nhuận cho các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc đang yêu thích và cảm nhận được tiềm năng của Đảo Ngọc mang lại.

Xem thêm: Hé lộ tâm điểm xu hướng đầu tư tại Phú Quốc

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan