0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức - 21/06/2020

Nhu cầu du lịch ngày càng lớn, Phú Quốc sẽ mở thêm chợ đêm mới

Sau dịch Covid 19, Phú Quốc cùng với các chính sách thu hút khách du lịch quốc tế và trong trước đang thu về lượng người ghé thăm ngày càng đông. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách du lịch nơi đây, sẽ có thêm nhiều chợ đêm tại Phú Quốc được mở, làm cho hoạt động du lịch tại Đảo Ngọc đã nhộn nhịp nay sẽ lại càng nhộn nhịp hơn.

Khách du lịch đến Phú Quốc không thể bỏ qua chợ đêm nổi tiếng ở đây. Chợ đêm Phú Quốc nằm tại trung tâm thị trấn Dương Đông và cũng là trung tâm của đảo Phú Quốc . Chợ đêm Phú Quốc nằm dọc tuyền đường Bạch Đằng và 1 phần các tuyến đường Lý Tự Trọng , Nguyễn Trãi , Lê Lợi. Vì vậy chợ đêm Phú Quốc còn có tên gọi là chợ đêm Bạch Đằng.

Chợ đêm Bạch Đằng

Giờ đây, ngoài chợ đêm Phú Quốc ở thị trấn Dương Đông, Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ có thêm nhiều chợ đêm mới tại xã Gành Dầu và xã Dương Tơ.
Sáng 20-6, ông Huỳnh Văn Sơn – Tổng Giám đốc của Công ty CP Ngôi Sao Biển – cho biết sau khi đầu tư xây dựng và đưa chợ đêm Phú Quốc vào khai thác thì công ty tiếp tục đầu tư xây dựng chợ đêm ở khu vực Gành Dầu với tên gọi “Phố đi bộ – Chợ đêm Phú Quốc GrandWorld”.

Theo ông Sơn, chợ đêm Phú Quốc GrandWorld có 138 gian hàng, trong đó 104 gian ẩm thực, 11 gian hàng lưu niệm và 23 gian hàng dịch vụ. Khu chợ đêm nay dự kiến khai trương vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Chợ đêm Phú Quốc GrandWorld có quy mô nhỏ hơn chợ đêm Phú Quốc ở khu vực Dương Đông.

Theo đại diện lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc, chợ đêm Phú Quốc là một điểm đến hấp dẫn của du khách, huyện đã và đang cấp phép cho các nhà đầu từ tập trung phát triển, khai thác chợ đêm Phú Quốc. Thời gian tới, Phú Quốc tiếp tục mở thêm các chợ đêm như ở thị trấn An Thới, các xã Gành Dầu, Dương Tơ, Cửa Dương.

Kể từ khi chợ đêm Dinh Cậu được thành lập năm 2007 (sau đó đổi tên là chợ đêm Phú Quốc), đến nay khu chợ đêm này đã trở thành một trong những điểm đến không thể thiếu của khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân đến “đảo ngọc” Phú Quốc.

Thu hút càng nhiều khách du lịch thì thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ càng nhiều tiềm năng phát triển.

 

 

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan