0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức - 23/06/2020

Để Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế

Để Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế, là điểm sáng phục hồi du lịch sau dịch, Tổng cục Du lịch vừa có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang về định hướng phục hồi và phát triển du lịch tỉnh này nói chung và Phú Quốc nói riêng trong thời gian tới.

Báo cáo với Tổng cục Du lịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lâm Minh Thành cho biết tỉnh đã xây dựng kế hoạch kích cầu du lịch với việc tiếp tục tăng cường xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch của Kiên Giang và phối hợp liên kết, hợp tác phát triển du lịch trong vùng và trong cả nước.

Đọc thêm: Đại Hội lần thứ I Hội đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc: Xúc tiến hình ảnh Phú Quốc thu hút đầu tư Quốc tế

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp du lịch ở Kiên Giang. Một số cơ sở kinh doanh lữ hành xin giải thể hoặc đổi chủ, 1/2 số cơ sở lưu trú tạm ngưng hoạt động trong thời gian dịch bệnh bùng phát. Lực lượng lao động trong ngành du lịch không tìm được việc làm do các cơ sở kinh doanh du lịch ngưng hoạt động trong thời gian dài. Ước tính trong 6 tháng đầu năm 2020, tổng số doanh thu du lịch bị thiệt hại là khoảng 5.000 tỷ đồng.

Định hướng phục hổi và phát triển du lịch hậu Covid 19 của Kiên Giang

Trong thời gian vừa qua, Kiên Giang đã có định hướng xây dựng các sản phẩm du lịch chất lượng cao và tổ chức đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời quan tâm, đầu tư quy hoạch hạ tầng đường bộ kết nối với các điểm du lịch trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, Kiên Giang vừa qua đã đầu tư hạ tầng cảng biển bảo đảm an toàn phòng dịch đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh đánh giá cao sự chủ động và sẵn sàng của tỉnh Kiên Giang trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tỉnh đã triển khai kịp thời các chính sách an sinh xã hội của Trung ương nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và công tác phối hợp xúc tiến quảng bá du lịch, triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa nhằm phục hồi ngành du lịch sau dịch COVID-19.

Để Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh đề nghị tỉnh Kiên Giang cần quan tâm hơn nữa tới việc phát triển du lịch theo đúng quy hoạch, bảo vệ môi trường và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tổng cục Du lịch mong muốn Kiên Giang với đảo ngọc Phú Quốc với vai trò chính sẽ là điểm sáng phục hồi du lịch của cả nước.

Những tín hiệu đáng mừng của du lịch Phú Quốc

Ngay sau khi hết giãn cách xã hội, khách du lịch nội địa đã quay trở lại Phú Quốc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp du lịch cần tận dụng ngay cơ hội này để triển khai, phát triển một số dịch vụ sản phẩm du lịch mới để thu hút khách du lịch.

Từ tháng 5, hoạt động du lịch nội địa trên địa bàn huyện Phú Quốc đã khởi động trở lại, lượng khách nội địa tăng rất nhanh, bình quân đạt 12.000-17.000 lượt khách/ngày. Dự báo nếu tình hình tốt như hiện nay có khả năng đạt được 2 triệu lượt khách trong năm 2020.

Nhờ du lịch phục hồi và phát triển nhanh, lượng đầu tư rót vào Phú Quốc sau dịch cũng được cho là có những dấu hiệu đáng mừng khi tất cả các dự án bất động sản ở đây được khởi động trở lại, thậm chí là còn mạnh mẽ hơn trước khi các dự án BĐS nội địa ngày càng được quan tâm.

Meyhomes Capital Phú Quốc chính là minh chứng cho sự trở lại của thị trường bất động sản Phú Quốc tiềm năng và nhộn nhịp khi được dự báo giá cả dự án sẽ không ngừng tăng nhờ sức mua của khách hàng trong thời điểm “vàng” để đầu tư. Để hiểu thêm và được tư vấn chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập website mayhome.com.vn hoặc liên hệ đến hotline 0966.001.001.

Xem thêm: 10 lý do khiến Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ không ngừng tăng giá

 

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan