0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 30/09/2021

Điểm mặt 4 dự án tại Phú Quốc làm thay đổi “mắt nhìn” của giới đầu tư

Phú Quốc – Cái tên không còn xa lạ đối với những tín đồ du lịch biển đảo và ngày nay là cái tên đặc biệt đối với giới đầu tư bất động sản. Nếu nói về sự thay đổi của Phú Quốc thì có thể dùng từ “quá  trình” để miêu tả. Đó chính là quá trình ra đời của những dự án lớn mạnh đến từ những chủ đầu tư tiếng tăm. Vậy quá trình thay đổi của Phú Quốc diễn ra như thế nào? Những dự án nào đã làm thay đổi suy nghĩ của giới đầu tư về Phú Quốc. Hãy cùng batdongsanphuquoc.com tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm: 

Những thời điểm cái tên Phú Quốc trở nên “nóng” hơn bao giờ hết

Giai đoạn năm 2017 – 2018: Phú Quốc chính thức trở thành Đặc khu kinh tế tạo ra cơn sốt đỉnh điểm tại Phú Quốc vào giai đoạn này và cái tên Phú Quốc chính thức được “bùng nổ”.

Năm 2020 – đầu năm 2021: Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, đánh dấu sự phát triển khu vực,  sức hút ngày càng lớn mạnh, thị trường ngày càng hấp dẫn, giá trị các sản phẩm có sự biến động theo chiều hướng tăng.

Giai đoạn 2016 – 2030: Theo thống kê, tổng số vốn khách hàng đầu tư vào Phú Quốc là con số đầy ấn tượng – 900 ngàn tỷ đồng.

Tổng Ss vốn đầu tư vào 3 Đặc khu kinh tế

Tổng số vốn đầu tư vào 3 Đặc khu kinh tế

Không phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc đạt được những điều đó mà một phần có sự góp mặt của những nhà đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, BIM Group, CEO Group,…cùng với những dự án “đình đám” cũng như rất nhiều kế hoạch tại thành phố đảo ngọc.

Điểm mặt những dự án làm thay đổi suy nghĩ của giới đầu tư về Phú Quốc

1. Khu Phi Thuế Quan Phú Quốc được đầu tư bởi Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG)

Trong rất nhiều khu vực thì ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã lựa chọn Phú Quốc làm nơi lý tưởng để xây dựng dự án khu phi thuế quan Phú Quốc, từ đó tạo sự thu hút đối với khách du lịch cùng các sản phẩm mang thương hiệu kinh doanh, bán lẻ quốc tế.

Dự án khu phi thuế quan Phú Quốc (Kiên Giang) có diện tích 101ha với tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, gồm trung tâm bán hàng giảm giá, siêu thị miễn thuế, cửa hàng miễn thuế…

Vị trí khu Phi Thuế Quan Phú Quốc nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Cừ (DT46), đối diện với sân bay Phú Quốc.

Vị trí khu Phi Thuế Quan Phú Quốc

Vị trí khu Phi Thuế Quan Phú Quốc

Theo như ông Johnathan Hạnh Nguyễn có nói sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến với Phú Quốc. Hơn nữa, nơi đây sẽ sớm trở thành một đặc sản mới tại thành phố đảo Phú Quốc. Hiện nay dự án khu phi thuế quan phú quốc đã được Hội đồng thẩm định thông qua và có quyết định về quy hoạch xây dựng cụ thể.

2. Tổ hợp dự án SunGroup tại Nam Đảo

Phối cảnh Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence

Phối cảnh Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence

Tại khu vực vùng biển phía Tây An Thới, bên cạnh dự án Park Hyatt 6 sao thì hiện nay đã có thêm sự xuất hiện của khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence tại Địa Trung Hải mang đậm phong cách châu Âu sang trọng đầy cổ kính mà rất đỗi cuốn hút. Theo phối cảnh vùng biển phía Tây An Thới thì nơi đây sẽ là một trung tâm hành chính du lịch của Nam đảo.

3. Dự án tại Bãi Vòng với quy mô 426 ha của Tập đoàn VinGroup

Dự án này đã có kế hoạch sử dụng đất và đang trong giai đoạn chờ triển khai. Giả thiết được đặt ra nếu dự án này được triển khai thì Hàm Ninh sẽ là một trong những địa Phương sở hữu siêu phẩm thuộc hàng bậc nhất tại phú Quốc.

Khu đô thị của Vingroup tại Bãi Vòng Phú Quốc

Khu đô thị của Vingroup tại Bãi Vòng Phú Quốc

Theo sự đánh giá của giới chuyên gia thì khả năng dự án này được triển khai là rất lớn bởi hiện tại còn rất nhiều quỹ đất trống (thường là quỹ đất của Uỷ Ban xã quản lý ), hồ sơ giấy tờ nguồn gốc khu vực này còn khá nhiều kết hợp với số lượng dân cư sinh sống không nhiều nên rất dễ dàng trong vấn đề thu hồi và giải phóng mặt bằng.

4. Dự án Selavia Phú Quốc của chủ đầu tư TTC

Dự án Selavia Phú Quốc là dự án lấn biển đầu tiên tại Phú Quốc, đây là dự án có thiết kế ấn tượng cùng chi phí đầu tư lên đến chục ngàn tỉ đồng.

Phối cảnh dự án Selavia Phú Quốc

Phối cảnh dự án Selavia Phú Quốc

Đầu năm 2021, dự án đã chính thức đi vào xây dựng với tốc độ nhanh chóng cùng sự miệt mài của các bên xây dựng để kịp tiến độ. Dự án này đang có sự tác động tích cực đến các sản phẩm bất động sản cùng khu vực, đặc biệt là Tái định cư Suối lớn, Hải Quân Vùng 5 hay là Cảnh Sát biển vùng 4 và cả những mảnh đất của dân tại ven dự án này cũng đón nhận xu hướng tăng mạnh.

Trên đây là 4 dự án đã làm thay đổi suy nghĩ của giới đầu tư về Phú Quốc, trong đó 2 dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc và dự án Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence tại thị trấn Địa Trung Hải đầy sầm uất, dự án của Tập đoàn VinGroup tại Bãi Vòng đang trong giai đoạn chờ triển khai  và dự án Selavia Phú Quốc đang “nhen nhóm”. Sẽ rất nhanh thôi, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh của một thiên đường du lịch hiện hữu tại Phú Quốc cũng như sự tăng trưởng lớn mạnh của các sản phẩm bất động sản Phú Quốc nói chung.

Theo dõi thêm các thông tin về Phú Quốc nói chung, quý độc giả vui lòng truy cập: https://batdongsanphuquoc.com/tin-tuc

Thẻ:, , , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan