0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 30/09/2021

Đón “sóng” tại điểm nóng của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng sẽ trở thành “món hời”

Thị trường Phú Quốc đang trở thành điểm “nóng” bất động sản khi hàng loạt những cơ sở sinh lời xuất hiện cùng sự phát triển của những mô hình kinh tế đêm đến từ những chủ đầu tư uy tín đầy tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: 

Giới đầu tư khắt khe chọn bến đỗ giữa làn “sóng”

Ghi nhận thực tế cho thấy, thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang âm thầm đón “sóng” đầu tư quay trở lại. Điển hình như tại Phú Quốc, đại diện một sàn BĐS đang phân phối dự án Grand World Phú Quốc (trong quần thể Phú Quốc United Center) cho biết, lượng khách hàng quan tâm đến dự án này trong 3 tháng gần đây đã tăng khoảng 50% so với hồi đầu năm.

Phú Quốc United Center - Sản phẩm BĐS được nhiều nhà đầu tư săn đón

Phú Quốc United Center – Sản phẩm BĐS được nhiều nhà đầu tư săn đón

 

Đại diện một sàn bất động sản đang phân phối dự án Grand World Phú QUốc cho biết  gần đây lượng khách hàng quan tâm đã tăng vượt trội, lên đến 50% so với đầu năm, điều này chứng tỏ được sức hút cũng như chứng minh được làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã chính thức quay trở lại.

Cũng theo vị này, phần lớn các nhà đầu tư đổ tiền vào thị trường thời điểm hiện tại đều là những người có tài chính vững mạnh và xác định đầu tư dài hơi. Nhiều khách hàng chia sẻ, khi quyết định sớm xuống cọc là muốn tận dụng cơ hội lớn khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang trong giai đoạn tích lũy, giỏ hàng còn những sản phẩm vị trí đẹp, tiềm năng lớn với chính sách tốt.

“Khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường sẽ tăng tốc mạnh”. Đánh giá về tâm lý khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng giai đoạn này, ông Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels APAC cho biết, hiện nay nhà đầu tư vẫn rất tin tưởng ở thị trường. Cơ hội và tiềm năng được nhìn ở chặng đường dài nên BĐS nghỉ dưỡng là cuộc chơi dài hơi.

“Chỉ những sản phẩm bất động sản sắp đi vào hoạt động hoặc sẵn sàng khai thác, đảm bảo khả năng hút khách của những đại gia có tiếng trên thị trường mới được quan tâm”, ông Trần Thanh Quang, một tư vấn viên lâu năm tại thị trường phía Nam tiết lộ về sự lựa chọn những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc một cách đầy khắt khe.

Lựa chọn đó, theo ông, xuất phát từ bài học nhiều chủ đầu tư phải khất lợi nhuận cam kết trong lúc thị trường khó khăn, nhưng một số chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính như Vingroup hay một số đơn vị lớn khác vẫn thực hiện đầy đủ cam kết, tạo niềm tin cho nhà đầu tư.

Dòng chảy vốn sẽ chạy theo cấp số nhân

Bà Trần Thanh Mẫn – Một vị khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến những sản phẩm bất động sản có giá trị sinh lời cao và lâu dài đã quyết định đầu tư tại một trong những địa chỉ “sầm uất” nhất tại Phú Quốc, đó là thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc.

Theo bà Mẫn, khi nhắm tới khu vực này, giá trị đầu tư thể hiện ở khả năng sinh lời có thể gấp nhiều lần với thời gian “sáng đèn” 24/7. Chỉ tính riêng về thời gian, một cửa hàng mở tại thị trấn Đông Dương, 1 ngày có thể đón khách từ 8h sáng đến 8-9h tối, tức là tối đa 12-13h, riêng tại Grand World, thời gian mở cửa có thể lên tới 24h. Tuy nhiên, phép tính lợi nhuận ở đây theo tính toán của bà không chỉ là cấp số cộng bởi ban đêm mới là thời điểm du khách tiêu tiền.

Hãy nhìn vào Bangkok, Thượng Hải, London… nơi mà thu nhập từ các hoạt động kinh tế dưới ánh đèn neon thường chiếm tới 60-75% tổng thu. “Ngay cả khi chúng ta ngủ, dòng chảy vốn vẫn chạy theo cấp số nhân, do các hoạt động buôn bán, kinh doanh tại đây không bao giờ ngừng nghỉ”, bà Mẫn tin tưởng.

Dòng chảy vốn BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ chạy theo cấp số nhân

Dòng chảy vốn BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ chạy theo cấp số nhân

Tiềm năng doanh thu cho những nhà đầu tư thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi lượng du khách dự báo đổ về đảo Ngọc sẽ tăng lên nhanh chóng nhờ hoạt động kinh tế đêm đúng nghĩa. Như phân tích của chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, đây là “sức hấp dẫn không thể cưỡng lại đối với du khách quốc tế lẫn trong nước mỗi khi đến với Phú Quốc”. Điều này theo ông có thể khiến Phú Quốc vươn lên ngang tầm những trung tâm du lịch hàng đầu thế giới.

Một yếu tố đảm bảo sinh lời lớn được giới đầu tư lọc lõi nhìn ra tại siêu quần thể này là năng lực vận hành của chủ đầu tư. Những con phố du lịch dù sầm uất đến mấy nhưng thiếu quản lý sẽ dẫn tới tự phát, mạnh ai nấy làm, thiếu sức hút. Một đơn vị quản lý uy tín là yếu tố không thể thiếu và là lời giải cốt lõi cho bài toán rủi ro này. Đây cũng sẽ là đơn vị chính phụ trách triển khai các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội, show diễn nhằm bảo đảm nguồn khách cho các nhà đầu tư.

Những sản phẩm có tiềm năng thu hút khách du lịch càng lớn thì tiềm năng tăng giá về sau càng cao và đó là điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều mong muốn khi bỏ ra một số vốn và sau một thời gian dòng chảy đó được chạy theo cấp số nhân.

Gần đây với sự xuất hiện của hàng loạt những thông tin tích cực về BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, thị trường nơi đây được đánh giá là sẽ nhanh chóng trở về đúng với quỹ đạo sôi động, một “món hời” lớn sẽ sớm vào tay những nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc biết nắm bắt thời cơ, đón “sóng” tại những điểm nóng của thị trường.

Xem thêm: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc: Bài toán mang nhiều biến số tích cực

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan