0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 11/01/2022

Du khách thích thú trong chuyến tham quan Công viên bảo tồn san hô Namaste Phú Quốc

Với quỹ san hô thiên nhiên đẹp, công viên bảo tồn san hô Namaste được báo chí trong và ngoài nước đánh giá là địa điểm đáng cân nhắc trong chuyến du lịch Phú Quốc.

Đây cũng là công viên san hô đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc với những rạn san hô rực rỡ trải dài.

Tháng 11/2021, sau quyết định đóng băng du lịch gần hai năm do dịch Covid-19, UBND tỉnh Kiên Giang và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, thành phố Phú Quốc cũng chọn Namaste là địa điểm đầu tiên mở cửa đón khách du lịch quốc tế.

Công viên san hô Namaste ra mắt tháng 10/2017 với tổng diện tích khoảng hơn 1 ha gồm 500 m2 khu vườn ươm san hô và 500 m2 dịch vụ đi bộ dưới đáy biển, chứa gần 200 loài san hô cứng, mềm các loại. Đây là nơi đầu tiên bảo tồn và phát triển các loài san hô tại Việt Nam.

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, Namaste mỗi năm đón hơn 100.000 lượt khách đến trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới đáy biển và tham quan công viên san hô. Ngoài khu phức hợp vui chơi giải trí, nơi đây còn thành công trong việc bảo tồn, xây dựng và phát triển quần thể san hô Phú Quốc với hơn 200 loài san hô các loại, hơn 100 loài cá biển tự nhiên và quần thể thủy sinh đa dạng.

Tháng 1/2020,  Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công nhận Namaste là Công viên san hô đầu tiên của Việt Nam do những tích cực mà công viên này mang lại.

Cuối năm 2021, đại diện công viên đã ký kết hợp tác với nền tảng Triip để tiến đến tối ưu việc kết nối du khách và người dân địa phương. Đây được xem là bước tiến mới góp phần thúc đẩy ngành du lịch địa phương thông qua sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ blockchain.

Bên cạnh đó, tiếp nối sự phát triển trong năm nay, Namaste dự kiến khai trương Nautilus – Yacht Entertainment Complex, dự án giải trí hàng hải tại đảo ngọc. Ngoài dịch vụ đi bộ dưới biển, du khách có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm thú vị như dù lượn, chèo thuyền thúng, lặn biển ngắm san hô. Đây là dự án được du khách yêu thiên nhiên và du lịch biển chông chờ.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan