0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 25/03/2022

Du lịch Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Phú Quốc là đảo ngọc nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Đảo Ngọc Phú Quốc được coi là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo phía Nam. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Thời điểm đông khách du lịch nhất là từ tháng 4 đến tháng 9. Tuy nhiên, mùa khô (tháng 10 đến tháng 3 năm sau) là thời điểm Phú Quốc đẹp nhất. Nhìn chung bạn có thể yên tâm du lịch Phú Quốc vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì nhiệt độ trung bình năm chỉ vào khoảng 28 độ C.

Nếu gia đình bạn có ý định du lịch Phú Quốc trong dịp lễ 30/4 này, thời tiết và không khí trong khoảng thời gian khá là đẹp song đây lại là mùa cao điểm nên sẽ không tránh khỏi tình trạng nhiều khách tham quan tại các điểm.

Đến Phú Quốc bạn phải phải đi máy bay hoặc đi tàu. Lời khuyên là bạn có nên đi máy bay nhất là từ Hà Nội vào vì thời gian đi ngắn bạn không phải chuyển tàu đi. Thêm nữa, đi máy bay từ trên cao bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh vẻ đẹp của Phú Quốc trông như thế nào! Đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đến Phúc Quốc, bạn nên thuê xe máy hoặc ô tô để trải nghiệm các điểm tham quan. Lưu ý nhỏ là các điểm tham quan tại đây cách nhau khá xa nên bạn phải xác định được điểm du lịch muốn đến rồi lên lịch trình đường đi cụ thể.

Phú Quốc có khá nhiều điểm tham quan, cảnh sắc đẹp. Bạn có thể tham khảo một số nơi như Bắc Đảo, mũi Gành Dầu, mũi Dinh Cậu, Hòn Thơm, suối Tranh, suối Đá Bàn, suối Đá Ngọn, bãi Khem, bãi Dài…

Với ẩm thực ở Phú Quốc, chắc chắn chúng ta phải nhắc đến hải sản. Khi đến Phú Quốc, bạn phải “nếm” ngay món lẩu cá mập và nhum biển – đặc sản chỉ có tại đây để nhớ và thòm thèm mãi những dư vị đặc trưng này.

Phú Quốc có khá nhiều các resort, khách sạn ven biển, bạn có thể tìm hiều qua các trang mạng như Agoda, Booking… Nếu đi trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này, bạn nên đặt phòng ngay và luôn, vì là dịp lễ nên các resort hay khách sạn rất nhanh full phòng.

Nếu bạn đi theo gia đình thì có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl, nơi đây có các tiện ích phù hợp nhiều gia đình có trẻ nhỏ.

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan