0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 05/05/2022

Du lịch Phú Quốc thu về hơn 170 tỉ đồng sau 4 ngày nghỉ lễ 30/4

Theo thống kê từ UBND tỉnh Kiên Giang, tính từ 30/04/2022 đến 03/05/2022 thì Phú Quốc thu được hơn 175 tỉ đồng với riêng ngành du lịch. 

Phú Quốc đã đón hơn 292 nghìn lượt khách tới tham quan trong 4 ngày nghỉ lễ. Theo đánh giá của cơ quan chức năng ,do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong hai năm qua nên lượng khách có xu hướng giảm rõ rệt. Tuy nhiên, trong 4 ngày nghỉ lễ lượng khách đã đạt trong nước nói chung và tỉnh Kiên Giang cũng đã kiểm soát tốt tình hình.

Bên cạnh đó, các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh có sự chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để phục vụ du khách. Nhiều doanh nghiệp du lịch đã đầu tư bổ sung các sản phẩm dịch vụ mới, đồng thời tuyên truyền, quảng bá để thu hút khách. Hiệp hội Hướng dẫn viên chuyên nghiệp Phú Quốc Kiên Giang cũng đã loại bỏ quy định thu tiền tip của khách du lịch từng gây tranh cãi trước đó. Từ đó, khách du lịch có nhiều sự lựa chọn hơn cho kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Có một chút khó khăn là ngay trong những ngày nghỉ lễ có mưa, dông trên diện rộng do ảnh hưởng của vùng áp thấp trên Biển Đông đã làm ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi giải trí của du khách, nhất là các hoạt động ngoài trời, hoạt động tham quan các đảo và trên biển; giờ cao điểm xảy ra tình trạng kẹt xe tại khu vực chợ đêm Dương Đông – Ngã Năm, đường xuống Cảng hành khách An Thới; giá cả dịch vụ ăn uống, lưu trú tại một số địa phương có tăng so với ngày thường…

 

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan