0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức, Tư vấn - 22/09/2021

[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc hiệu quả| Nội dung 3: Chọn đất sinh lời

Một mảnh đất nếu “đẹp”, giá bán có hơi “cao” một chút nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ sinh lời cao, sẽ hơn việc mua một mảnh đất giá rẻ nhưng cứ nằm im từ năm này qua năm khác – Đó chính là kinh nghiệm được rút ra từ những thương vụ bạc tỷ của các “lão làng” trong giới đầu tư bất động sản Phú Quốc. Tài sản của họ có được nhân lên như ý muốn hay không tùy thuộc rất nhiều vào chiến lược này. Vậy dựa vào đâu để có thể chọn được đất sinh lời ở Phú Quốc? Hãy cùng theo dõi chuỗi kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc hiệu quả của chúng tôi: Chọn đất sinh lời.

Nội dung liên quan: 

Chọn vị trí khi mua đất Phú Quốc

Vị trí luôn là một tiêu chí quan trọng trong việc quyết định khả năng sinh lời của bất kì một mảnh đất nào. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí để quý nhà đầu tư có thể tham khảo và xem xét.

Là khu dân cư hoặc khu quy hoạch dân cư

Chọn mảnh đất là khu dân cư hoặc quy hoạch khu dân cư

Chọn mảnh đất là khu dân cư hoặc quy hoạch khu dân cư

Một phương pháp rất đơn giản để kiếm tra xem mảnh đất đó có thuộc khu dân cư hay quy hoạch khu dân cư hay không, đó là mở bản đồ quy hoạch, những khu vực được ký hiệu ONT/ODT là những khu dân cư và được quy hoạch khu dân cư. Một điều trở ngại trong tiêu chí này là nếu lựa chọn những “mắc” vào những dự án dân cư theo quy hoạch. Do vậy, cần kết hợp với những tiêu chí khác để lựa chọn sao cho hợp lý.

Ví dụ:

Để an toàn, các quý nhà đầu tư có thể chọn những lô đất mặt tiền bởi với phân khúc này, quý nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì không sợ dự án lấy.

Tham khảo bài viết: Đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc liệu có an toàn?

Không nằm trong dự án quy hoạch tương lai

Thông thường, chúng ta sẽ căn cứ vào hiện trạng kế hoạch sử dụng đất để biết được mảnh đất đó có mắc vào dự án hay không, tuy vậy một thời gian sau, có thể sẽ có dự án mới trùm lên đất của mình, và đất dính dự án thì sẽ rất khó bán. Do đó chúng ta quản trị rủi ro bằng việc lựa chọn các mảnh đất ở những vị trí mà dự án thường sẽ ít khi triển khai, đó có thể là nơi có quỹ đất ít, đó có thể là những khoảng trống của các dự án,…

Bài viết tham khảo: Phú Quốc: Kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Kết nối các vị trí quan trọng

Vị trí quan trọng mà chúng tôi kể đến là: Các điểm du lịch (các bãi tắm, khu du lịch), Trung tâm hành chính, Sân bay Quốc tế,…

Theo nguyên tắc bất động sản “Nơi nào càng đông người tới thì đất khu vực đó càng có giá”. Và đó chính là định nghĩa các vị trí kết nối quan trọng. Với một nơi mà hạ tầng vẫn đang trong giai đoạn phát triển như Phú Quốc thì kết nối tới các vị trí quan trọng được cho là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính thanh khoản và khả năng tăng giá của bất động sản khu vực.

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư đất Phú Quốc hiệu quả với nội dung Chọn đất sinh lời. Trong suốt những năm vừa qua tình trạng biến động giá cũng xảy ra trên thị trường đầu tư Phú Quốc, song những tiềm năng tăng giá luôn tiềm tàng tại những mảnh đất khu vực đảo Ngọc, quan trọng các nhà đầu tư có những sự tham khảo, nhìn nhận chính xác, tinh tường và có quyết định đúng đắn.

Theo dõi những thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Phú Quốc, quý bạn đọc vui lòng truy cập địa chỉ: https://batdongsanphuquoc.com/tin-tuc/thi-truong

Thẻ:, , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan