0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Dự án Phú Quốc, Tin tức - 20/06/2020

Hệ thống thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Xây dựng thành phố thông minh đang là xu hướng được các thành phố lớn trên thế giới theo đuổi, bởi lẽ công nghệ 4.0 đang ngày càng giúp tự động hóa các hệ thống và giúp cuộc sông của con người trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

Nắm bắt được xu thế đó, Meyland – Chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã xây dựng hệ thống thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tiên phong trong việc xây dựng “thành phố” thông minh đầu tiên tại Phú Quốc.

Phối cảnh KĐT thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc

Lấy cảm hứng từ hình dạng của những đường tròn đồng tâm hoàn mỹ và sắc màu bản địa rực rỡ nơi Đảo Ngọc – Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho cư dân của mình những trải nghiệm độc đáo của một thiên đường hội tụ. Chủ đầu tư Meyland giữ trọn những bản sắc văn hóa địa phương, những gam màu thiên nhiên đặc trưng nơi xứ đảo nhiệt đới để tạo nên một tổng thể hài hòa đồng nhất cùng hệ sinh thái hiện tại, ưu việt.
Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí thuộc hàng đắc địa nhất nơi phía Nam Đảo Ngọc là Tâm Điểm Kinh Tế – Văn Hóa – Du Lịch Của Phú Quốc trong tương lai gần. Bên cạnh đó Meyhomes Capital còn sở hữu quỹ đất ở hiếm hoi (quỹ đất ở chiếm 6% quỹ đất của Phú Quốc) và mang đến cho chủ sở hữu quyền sử dụng đất lâu dài có thể truyền lại cho đời đời con cháu.

Xem thêm: Tiện ích Meyhomes Capital và những điều chưa được tiết lộ

Meyhomes Capital là một thiên đường sống với các tiện nghi đầy đủ và hoạt động giải trí đa dạng
Có thể nói Meyhomes Capital Phú Quốc là “thành phố” thông minh đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành chuẩn bị hơn 10 năm. Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ đem đến cho cư dân nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với hệ thống xử lý và bộ lọc đồng bộ đi kèm công nghệ AI.

Một khu đô thị thông minh không thể thiếu vai trò của trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet trong việc điều hành hệ thống quản lý khu đô thị và quản lý từng căn hộ độc lập. AI và Internet chính là Trung tâm điều hành hoạt động 24/7 giữ vai trò là “bộ não” của dự án, vận hành toàn bộ nhịp sống đô thị sôi động diễn ra tại đây, đồng thời phát hiện, xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời nhất.


Khu đô thị thông minh Meyhomes Capital sẽ được trang bị Hệ thống cảnh báo cháy thông minh, qua đó hệ thống sẽ phát ra nhữn tin hiệu cảnh báo sớm và hướng dẫn thoát nạn qua ứng dụng trên smartphone giúp cư dân chủ động hơn và an tâm hơn trong các tình huống.
Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trang bị hệ thống wifi rộng khắp các khu vực công cộng, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí,…. giúp thông tin điều hành dễ dàng quản lý tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Chủ trương quyết liệt xử lý vi phạm về đất đai và xây dựng của Phú Quốc và lời khuyên cho giới đầu tư

Xứng danh thành phố thông minh, hiện đại nhất Phú Quốc
Trong thời buổi công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão, Meyhomes Capital cam kết mọi thông số cần thiết sẽ được chuyển về trung tâm xử lý dữ liệu, thông tin liên quan sẽ được gửi trực tiếp tới smartphone của cư dân thông qua ứng dụng. Việc phát triển ứng dụng riêng cho cư dân Meyhomes Capital sẽ giúp cư dân và đơn vị quản lý khu đô thị kết nối với nhau dễ dàng hơn, qua đó chất lượng sống được cải thiện không ngừng nghỉ. Việc quản lý qua ứng dụng được gọi là một trong những công cụ quản lý hiện đại nhất hiện nay, vừa tiết kiệm được nhân sự mà còn đem lại hiệu quả cao và độ chính xác nhất định mà hiện nay không một hệ thống nào có thể vận hành được.


Bên cạnh yêu tố quản lý, đới các đô thị cao cấp, thì an ninh luôn là yếu tố được chủ đầu tư, cư dân, chủ đầu tư quan tâm nhất. Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hệ thống an ninh an toàn thông minh với hệ thống camera đa lớp 24/7 được đặt bên các tuyến đường và toàn bộ khu vực công cộng. Không chỉ ghi nhận – lưu trữ, hệ thống này còn giúp phát hiện và cảnh báo sớm các tính huống nguy hiểm. Do vậy, cư dân của Meyhomes Capital hoàn toàn có thể an tâm khi sinh sống tại khu đô thị thông minh của mình.


Ngoài ra, giao thông luôn được mọi người quan tâm khi đến một vùng đất mới, chính vì hiểu rõ được điều đó Meyhomes Capital Phú Quốc có riêng một hệ thống giao thông và sẽ được liên tục cập nhật tình trạng giao thông trong đô thị thông qua ứng dụng tích hợp nhằm chỉ đường giúp cư dân dễ dàng đi đến vị trí trong thời gian ngắn nhất. Đây là một trong những công nghệ đi đầu do Meyland phát triển nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho những cư dân của mình khi sinh sống tại đây.

Xem thêm: Series Cẩm nang đầu tư BĐS Phú Quốc

Hệ thống thông minh đem lại điều gì cho cư dân?
Dễ dàng nhận thấy, với hệ thống thông minh, đơn vị quản lý có thể vận hành thông minh Meyhomes Capital qua công nghệ AI, người dân sống tại đây sẽ được điều khiển ngôi nhà của mình và cảm nhận sự an toàn đến từ những cảnh báo tự động của trí tuệ nhân tạo.


Hệ thống thông minh sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của gia chủ, giúp họ dễ dàng kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà theo ý muốn thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc giọng nói.
Ngoài ra, hệ thống thông ngày càng phát triển cũng sẽ giúp người dùng thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet,…. tại chính ngôi nhà của mình.
Hơn nữa, cư dân cũng được cấp một thẻ cư dân thông minh với nhiều ưu đãi khi mua sắm hay sử dụng các dịch vụ, tiện ích tại club house, game center,…

Được sống trong Khu đô thị thông minh như Meyhomes Capital sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi cư dân và giúp người dân khẳng định được đẳng cấp của mình.

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan