0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc - 21/03/2022

Khách quốc tế háo hức du lịch Phú Quốc, liệu Phú Quốc có quá tải?

Hiện tại, mỗi ngày sân bay Phú Quốc có 48 chuyến bay đến và đi với khoảng hơn 14.000 khách/ngày. Với tốc độ này có thể thấy Phú Quốc đag là một điểm đế lý tưởng nhất cho khách du lịch trong và ngoài nước đầu năm 2022.

Để phục hồi du lịch trên địa bàn tỉnh, thời gian qua UBND tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo Sở Du lịch phối với các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, đơn vị cung ứng dịch vụ xây dựng các chương trình, kế hoạch, phương án đón khách, đảm bảo an toàn cho du khách; tổ chức tập huấn cho cán bộ, nhân viên, người lao động về quy trình đón tiếp, phục vụ du khách, công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong phục vụ du khách.

Đồng thời, tỉnh tập trung vào 6 nhóm giải pháp chính gồm: Truyền thông, xúc tiến quảng bá; liên kết hợp tác phát triển du lịch; xây dựng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch; đào tạo nguồn nhân lực du lịch; quy hoạch và đầu tư hạ tầng du lịch và tăng cường công tác quản lý nhà nước về du lịch; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai đồng bộ các giải pháp xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch địa phương này, liên kết hợp tác phát triển du lịch với các địa phương, tập trung hoàn thiện nâng chất lượng các điểm đến theo lộ trình mở cửa du lịch để thu hút du khách trở lại.

Trong 2 tháng đầu năm 2021, TP Phú Quốc đón 740.000 lượt khách. Riêng chương trình đón khách quốc tế đến Phú Quốc bằng hộ chiếu vắc-xin, đã có 10 chuyến bay với 1.282 khách đến từ các thị trường Hàn Quốc, Lào, Kazakhstan, Uzaberkistan, Thái Lan…

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan