0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 30/08/2022

Không chỉ Châu Âu, Phú Quốc cũng có vườn băng tuyết

Vườn băng tuyết là khung cảnh ẩn chứa đầy cảm xúc khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy tò mò, mong ước được “chìm đắm” trong khung cảnh ấy. Và giờ đây, ngay tại thiên đường Phú Quốc, vườn băng tuyết đã chính thức xuất hiện. 

Khu phố Hàn Quốc được quy hoạch chính là dãy 94 shophouse dọc đại lộ trung tâm An Thới – trục giao thông lớn nhất dự án (rộng 36m). Đây cũng sẽ là một trong những trục đường quan trọng bậc nhất phía Nam đảo. Còn khu vườn băng tuyết, công viên ánh sáng và nhà hát ánh sáng sẽ được triển khai tại khu vực ½ công viên sông – trục tiện ích quan trọng bậc nhất dự án. Công trình “có một không hai” có tổng mức đầu tư hơn 5 triệu USD này sẽ mở ra trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho cư dân, du khách.

Ý tưởng tạo nên “tuyết giữa miền nhiệt đới” 

Khu vườn băng kể về hành trình của một “tảng băng trôi” từ Nam Cực băng giá về Phú Quốc dựa trên ý tưởng “tuyết giữa miền nhiệt đới”. Cổng vào khu vườn là một quả cầu tuyết lớn với ý nghĩa mời gọi mọi người cùng đến trải nghiệm khung cảnh lung linh huyền ảo nơi đây.

Hành trình kỳ lạ và thú vị này sẽ mang lại cảm nhận chân thực nhất về việc đi “xuyên qua” 2 miền thái cực: Miền nhiệt đới và ôn đới chỉ cách nhau đúng một cánh cửa hay một bước chân. Ở ngoài kia là biển xanh vẫy gọi, sóng biển nô đùa, nắng vàng reo vui và những trái dừa ngọt lịm, những ly cocktail thượng hạng… còn trong này là cảm nhận khác biệt về miền ôn đới với tone màu trắng của tuyết, màu xanh sâu thẳm của những khu rừng lá kim và hình ảnh tái hiện các loài động vật từ Nam Cực.

Vườn băng tuyết mang lại trải nghiệm mới lạ cho du khách

Vườn băng tuyết mang lại trải nghiệm mới lạ cho du khách

Tất cả được thể hiện tài tình bằng công nghệ trình diễn, ánh sáng cùng các máy móc hiện đại như máy tạo sương mù, tạo tuyết, hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, âm thanh và đhệ 3D mapping, helogram… tiên tiến đến từ thương hiệu lừng danh Prugio Light Landsape của tập đoàn Deawoo E&C. 

Bằng công nghệ tạo bọt tuyết, sương mù, chiếu sáng đa điểm, đa khối, đa góc độ cùng hiệu ứng âm thanh,… sẽ tạo ra cảm giác chân thực về miền ôn đới. Đặc biệt, du khách sẽ được trải bước trên con đường mô phỏng dòng sông băng khi đi qua cánh cổng tuyết.

Khi dạo chơi trên “dòng sông băng” mô phỏng này, du khách cũng không cần đi giày trượt tuyết, trượt băng nên khu vực này không tạo ra rào cản kỹ thuật với người chơi mới, mặt khác cũng giúp đảm bảo an toàn tối đa cho con trẻ nô đùa, thỏa sức khám phá.

Tuyết rơi giữa mùa hè là “có thật” 

Hành trình khám phá khu vườn băng tuyết được nối tiếp với “con đường tuyết rơi mùa hè”. Người trải nghiệm sẽ có cảm giác như đi lạc vào một khu rừng ôn đới thu nhỏ nhưng được làm cách điệu giống như những khu vườn của các cung điện mùa đông trong truyện cổ tích. Ánh sáng chủ đạo không còn đơn sắc trắng – xanh nữa mà trở nên lung linh huyền ảo nhờ hiệu ứng ánh sáng theo chủ đề từ cảnh quan chung tới chi tiết từng cụm tiểu cảnh. Nhờ công nghệ tạo tuyết nhân tạo, du khách sẽ có cảm giác như được dạo chơi dưới những cơn mưa tuyết, được tận tay hứng tuyết rơi từ trên cao, nô đùa trong tuyết,…

Những tưởng người dân ở xứ nhiệt đới như chúng ta sẽ phải mất nhiều giờ bay và cả một khoản chi phí không nhỏ để có thể tới Châu Âu vui đùa trong tuyết trắng, nhưng giờ đây chỉ cần tới Meyhomes Capital Phú Quốc, chúng ta sẽ được trải nghiệm tất cả. 

Cuối hành trình, người trải nghiệm sẽ được thiết đãi một bữa tiệc ánh sáng thịnh soạn. Đó là những show trình diễn ánh sáng lung linh huyền ảo trong nhà hát ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Mỗi show diễn sẽ là một vở kịch với các câu chuyện được kể bằng nghệ thuật tương tác ánh sáng cùng hiệu ứng của âm thanh, nền nhạc, công nghệ AR, công nghệ VR tiên tiến.

Khi đi vào vận hành, khu vườn băng tuyết cùng công viên và nhà hát ánh sáng sẽ tạo nên một chuỗi công trình điểm nhấn có một không hai tại Phú Quốc. Nó không chỉ mang lại giá trị đặc  biệt cho cư dân trong đô thị mà còn tạo ra một điểm đến mới, độc đáo đủ sức trở thành một công trình biểu tượng mới cho du lịch Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Sungroup xin thầu dự án trường đua ngựa ở Phú Quốc

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan