0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 13/11/2021

Khu phi thuế quan được “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư “mạnh tay”

Dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc đã được chính thức cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang). Đây là dự án được đầu tư với gần 7.000 tỷ đồng từ “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn góp phần tạo nên sản phẩm độc đáo cho Việt Nam và khu vực.

Dự án Khu phi thuế quan tại Ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, Phú Quốc có tổng vốn đầu tư trên 6.830 tỉ đồng và dự kiến sau khi đi vào hoạt động trong năm 2028 sẽ hình thành nên một khu phi thuế quan, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí và sinh hoạt đáp ứng nhu cầu về thương mại dịch vụ, giải trí của người dân. Thông qua đó tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội cho các địa phương lân cận xung quanh khu vực dự án, nhất là tạo công ăn việc làm cho người lao động trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành dự án.

Theo ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc được tỉnh xác định là dự án trọng điểm của Phú Quốc, được đưa vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, đây là dự án có quy mô lớn, góp phần tạo nên sản phẩm độc đáo cho Việt Nam và cả khu vực.

Theo quy hoạch, dự án có quy mô 101ha, bao gồm 12 hạng mục chính, gồm khu phi thuế quan (hàng rào cứng) và khu thương mại, dịch vụ nằm ngoài khu phi thuế quan. Tổng thể dự án sẽ gồm 20 mục tiêu hoạt động, như: Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet), khu vực siêu thị miễn thuế gồm nhiều mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới  Úc, Mỹ, châu Âu …và hàng chất lượng cao Việt Nam. Cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống với nhiều thương hiệu fast food- cafe bar nhà hàng nổi tiếng. Khu vui chơi giải trí độc đáo trong nhà và ngoài trời chưa từng có mặt tại Việt Nam.

Khu phi thuế quan Phú Quốc – Xu hướng và là chỗ dựa phát triển du lịch

Khu phi thuế quan Phú Quốc – Xu hướng và là chỗ dựa phát triển du lịch

Theo đồ án được IPPG xây dựng, Factory Outlet này sẽ được xây dựng trên diện tích 14,06ha được đặt gần sân bay Phú Quốc với sự hiện diện hơn 200 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Đây sẽ là nơi tập trung các cửa hàng bán lẻ kinh doanh những sản phẩm qua mùa của chính hãng (Genuine brand products) với giá rẻ hơn các cửa hàng chính thống bên ngoài từ 30-80%, là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tứ phương.

Có thể nói dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc đang là công trình tạo nên điểm nhấn cho sự phát triển vượt bậc ngành du lịch dịch vụ, là đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế, là tiền đề cho sự mở rộng và khẳng định vị thế của thị trường bất động sản Phú Quốc. Thu hút được lượng du khách thập phương khổng lồ, đa dạng các loại hình sản phẩm với công năng “móc hầu bao” , dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc xứng đáng là “âm hưởng” cho sự phát triển “thần tốc” của Phú Quốc nói chung và cùng “cộng hưởng” cho những định hướng phát triển các điểm du lịch tại đảo Ngọc.

Có thể bạn quan tâm: 

Khu phi thuế quan Phú Quốc: Đã có quy hoạch 1/2000

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan