0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 18/01/2022

Kiên Giang hỗ trợ an sinh cho lao động tại Phú Quốc

Để kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang trao hơn 10 nghìn túi an sinh cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động Phú Quốc.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho cả doanh nghiệp và người lao động. Tổ chức công đoàn cũng muốn đồng hành với doanh nghiệp và người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, quay trở lại sản xuất, lao động

Ghi nhận trong thời điểm dịch Covid 19 hoành hành, người lao động Phú Quốc gặp cuộc sống rất khó khăn đặc biệt là người lao động trong ngành du lịch, nhiều người đã phải nghỉ việc đến trở về quê, hay Phú Quốc tạm dừng tất cả các hoạt động sản xuất, du lịch để đảm bảo an toàn cho người dân trong thời gian dịch bệnh .

Tuy nhiên, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, dự kiến trong năm 2022 Phú Quốc sẽ thu hút một lượng nhân sự lớn từ các địa phương khác đổ về, nhân sự dù ở cấp nào cũng được săn đón quyết liệt. Rất nhiều nhà điều hành khách sạn, kể cả những khách sạn sắp khai trương để đón khách du lịch trong và ngoài nước, qua đó tạo điều kiện cho người lao động có công việc ổn định trở lại.

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan