0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức - 18/06/2020

Lời cảnh tỉnh cho nhà đầu tư Phú Quốc 2020 ( kèm dẫn chứng )

Thị trường bất động sản Phú Quốc vừa trải qua rất nhiều thăng trầm, đặc biệt dư âm của năm 2017 vẫn còn ảnh hưởng. Tuy nhiên Phú Quốc vẫn là nơi được quan tâm và kỳ vọng của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Bối cảnh covid và gỡ lệnh cấm giao dịch phân lô tách thửa tại Phú Quốc rùi một loạt các tin tích cực như Miễn thị thực cho khách nước ngoài, lấy phiếu ý kiến lên thành phố…

Sự quan tâm của nhà đầu tư Phú Quốc lại càng tăng và các nhóm nhà đầu tư dang dần quay trở lại âm thầm gom đất Phú Quốc.

Tuy nhiên trong số đó cũng không ít nhà đầu tư vì ham rẻ nên cũng đã mắc phải những sai lầm và gặp những rủi ro nhất định. Phần lớn trong số đó là do ham mua rẻ đất công, đất trồng cây lâu năm và đột nhiên dính quy hoạch do dự án đang xin chủ trương.

Điển hình nhất là tại khu phố 6 thị trấn An Thới. Tại đây thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Phú Quốc thì UBND thị trấn An Thới tổ chức họp dân và lấy ý kiến về  khu đô thị An Thới diện tích khoảng 260ha và khu hỗn hợp thương mại dịch vụ Bãi Đất Đỏ diện tích khoảng 83,45ha. Phần lớn cư dân bản địa đã nắm được thông tin sơ bộ, nhưng nhiều nhà đầu tư các tỉnh về mua từ nhiều năm hiện vẫn chưa nắm được thông tin này.

Đối với các trường hợp như trên nhà đầu tư đã mua phải đất trong quy hoạch. Sau khi thống nhất được phương án đền bù và giải tỏa. Tất nhiên mua là sẽ không mất tuy nhiên lỗ hay lãi là do khoản chênh lệch giữa đền bù và giá mua. (NĐT mua rẻ, được đền bù tái định cư, đôi khi vẫn lời lãi lớn, tuy nhiên những trường hợp này không nhiều)

Thông báo họp dân lấy ý kiến khu dịch vụ Bãi Đất Đỏ, An Thới Phú Quốc

Danh sách số lượng bao gồm dân bản địa và cả NĐT các tỉnh

Số lượng lên đến gần 700 hộ được mời.

Với góc nhìn là lựa chọn yếu tố An Toàn nên chúng tôi đưa ra khuyến cáo cho quý nhà đầu tư. Đất quy hoạch Phú Quốc quý nhà đầu tư phải thật am hiểu nếu muốn mua đất trồng cây lâu năm, đất công.

Đầu tư Phú Quốc thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Nếu quý nhà đầu tư muốn vừa sinh lời nên lựa chọn mảnh thổ cư đất sổ đỏ mục đích đất ở hoặc ngoài ra với tầm tiền lớn quý nhà đầu tư nên đầu tư đất khu đô thị đất ở đẳng cấp, thuận lợi khai thác sau này.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan