0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 08/06/2022

Mặc dù đang là mùa mưa nhưng Phú Quốc vẫn thu hút khách du lịch

Dù bước vào mùa mưa, tuy nhiên Phú Quốc lại được cho là xu hướng du lịch hiện nay, vé máy bay và phòng nghỉ đang dần được lấp đầy từ tháng 6 đến tháng 8.

Phú Quốc mùa này mưa nhưng cũng được tư vấn là mưa không lâu và không phải lúc nào cũng mưa. Khách du lịch vẫn đi tham quan Sun World Hòn Thơm, đi tour đảo, nghỉ dưỡng ở Vinpearl, ngắm hoàng hôn ở Sunset Sanato, thăm chùa Hộ Quốc, điểm nuôi ngọc trai… trong những ngày đầu thời tiết còn êm dịu.

Phú Quốc đẹp nhất vào tháng 10 đến tháng 4 hàng năm, song không chỉ Hoàng Anh, hàng nghìn du khách đang có kế hoạch du lịch ở đây mùa thấp điểm. Vietnam Airlines cung ứng 6,3 triệu chỗ bay nội địa, tăng 6,3% so với năm 2019. Các chuyến bay nội địa tháng 6-8, bao gồm đến Phú Quốc đã lấp đầy trên 80%. Đặc biệt, chuyến TP HCM – Phú Quốc được quan tâm nhiều nhất hè này.

Theo khảo sát ở Vinpearl , các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl với hơn 1.000 phòng nghỉ đã kín các cuối tuần trong tháng 6. Các khu nghỉ dưỡng khác như Sailing Club Signature, Regent Phú Quốc… cũng đang được bán chạy.

Khảo sát tại các công ty lữ hành hàng đầu như Vietravel, Saigontourist, Phú Quốc đứng đầu trong các điểm đến hút khách hè này. Trong đó không chỉ khách lẻ mà cả khách ghép đoàn, khách MICE đều lựa chọn điểm đến này vì nhiều giờ bay, điểm vui chơi mới mẻ, bãi biển đẹp.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Kiên Giang, tháng 5 Phú Quốc đón hơn 378.000 lượt khách, tăng 54,9% so với cùng kỳ năm trước. 5 tháng đầu năm, thành phố đảo đã đón gần 2 triệu lượt khách, đạt 51,6% kế hoạch năm.

 

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan