0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 16/09/2021

Mở cửa đón khách, phân khúc BĐS nào tại Phú Quốc sẽ hưởng lợi?

Thị trường Phú Quốc đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, nhất là khi mới đây nhận được tin Phú Quốc được chọn làm thí điểm mở cửa đón khách quốc tế. Điều này cũng sẽ ít nhiều có tác động đến thị trường cũng như các phân khúc BĐS tại thành phố đảo Phú Quốc, cụ thể là sẽ có những mặt tích cực và phát triển nhất định. Vậy mở cửa đón khách, phân khúc BĐS nào tại Phú Quốc sẽ hưởng lợi?

Mở cửa đón khách, phân khúc BĐS nào tại Phú Quốc sẽ hưởng lợi?

Mở cửa đón khách, phân khúc BĐS nào tại Phú Quốc sẽ hưởng lợi?

 

Du lịch là một trong những hoạt động kinh tế chủ đạo của thành phố đảo Phú Quốc, nhất là khi du lịch phục hồi sẽ kéo theo sự phát triển cũng như những tác động tích cực lên các lĩnh vực khác tại đây, trong đó có cả phân khúc BĐS – Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam khẳng định. Sự cộng hưởng giữa hộ chiếu vaccine và sự chuẩn bị “tươm tất” cho thí điểm đón khách tại đây sẽ giúp cho thị trường nhà đất Phú Quốc sôi động hơn rất nhiều, đồng thời trở thành tâm điểm đầu tư của những nhà đầu tư có tiếng tăm, và vẫn là nơi thuộc “dòng chảy” vốn đầu tư tại các dự án có quy mô.

So với thị trường Nha Trang hay Đà Nẵng thì Phú Quốc vẫn còn ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển kinh tế nên dư địa phát triển vẫn còn rất nhiều. Đồng thời, những ưu đãi về cơ chế, chính sách cũng giúp cho sự tăng trưởng kinh tế về dài hạn của Phú Quốc thêm phần mạnh mẽ hơn.

Chưa kể, mới đây tỉnh Kiên Giang đã cho phép tách thửa tại khu vực đô thị thuộc thành phố Phú Quốc với diện tích tối thiểu 300m2 đối với đất trồng cây lâu năm và 600m2 đối với đất trồng cây hàng năm. Thị trường đất nền Phú Quốc có thể dần sôi động hơn khi mà nhà đầu tư lớn có thể mua đất diện tích lớn rồi chia lô, tách thửa để bán lại. Điều này giúp thị trường BĐS tại thành phố đảo này có thêm sự đa dạng, phù hợp với “khẩu vị” khác nhau của nhiều nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang có thêm sự đa dạng, phù hợp với "khẩu vị" của nhiều nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang có thêm sự đa dạng, phù hợp với “khẩu vị” của nhiều nhà đầu tư

Qua các đợt bùng phát dịch, có thể dùng từ “miễn nhiễm” đối với khu vực Phú Quốc khi mà nơi đây luôn giữ được phong độ cả về sự an toàn cho cư dân lẫn thị trường không hề có dấu hiệu chững lại, mà giá trị BĐS tại đây lại không ngừng thăng hạng. Đây là một điểm mạnh cho thị trường bất động sản Phú Quốc khi Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các quý nhà đầu tư và cả du khách khi xu hướng sống hiện đại nhất hiện nay wellness – second home cũng đang gọi tên Phú Quốc.

Xem thêm: Hàng không, du lịch đang chính thức “phá băng” sau thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan