0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Dự án Phú Quốc, Tin tức - 01/11/2022

Mỗi tuần sẽ có 1 chuyến bay thẳng từ Uzbekistan đến Phú Quốc.

Trong thời gian tới, đầu mỗi tuần sẽ có 1 chuyến bay thẳng từ Uzbekistan đến Phú Quốc – Đó là dự kiến của ông Nguyễn Minh Đông – Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. 

Ngày 1/11/2022, ông Nguyễn Minh Đông, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho biết cảng đã đón chuyến bay từ Uzbekistan chở 158 du khách đến tham quan đảo ngọc.

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Phú Quốc

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Phú Quốc

Theo đó, đúng 10 giờ 30 phút cùng ngày, sau 8 giờ bay, chuyến bay mang số hiệu HY3211 của hãng hàng không Uzbekistan Airways đã đáp xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Ngay khi đáp xuống sân bay Phú Quốc, các du khách nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ chính quyền địa phương. Lãnh đạo thành phố Phú Quốc tặng vòng hoa và quà lưu niệm cho du khách, thể hiện lòng hiếu khách của thành phố đảo. Đoàn du khách Uzbekistan này sẽ có 10 ngày lưu trú, tham quan Phú Quốc.

Ông Đông cho biết, dự kiến thời gian đầu, mỗi tuần sẽ có 1 chuyến bay thẳng từ Uzbekistan đến Phú Quốc. Đây là bước khởi động quan trọng, tạo tiền đề phát triển ngành du lịch Phú Quốc trong bối cảnh mới. Việc các hãng hàng không, công ty du lịch, lữ hành đưa khách du lịch từ các nước đến Phú Quốc là bước tiến quan trọng để Phú Quốc tiếp tục quảng bá hình ảnh hòn đảo này đến với du khách quốc tế.

Xem thêm:

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan