0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 10/03/2021

Nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư, đâu là sản phẩm “sáng giá”?

Meyhomes Capital Phú Quốc – đô thị xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Meyhomes Capital Phú Quốc – một dự án của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang phong cách đô thị xứng tầm quốc tế tại Đảo Ngọc. Lấy ý tưởng từ viên ngọc xanh sáng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn gửi đến quý khách hàng cũng như các quý nhà đầu tư BĐS Phú Quốc một sản phẩm “đô thị” cao cấp, một không gian sống xanh chuẩn hiện đại bậc nhất, một “cỗ máy sinh lời” giúp “tiền đẻ ra tiền”.

Theo khảo sát trên thị trường Phú Quốc, đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong số ít dự án đô thị đang được giới thiệu tới thị trường, nhận được nhiều sự quan tâm của giới nhà đầu tư dành cho dự án đô thị này.

Tổng quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cùng với 10 giá trị nổi bật mà hiếm dự án nào có được, kết hợp với tiện ích hiện đại vượt bậc,  Meyhomes Capital Phú Quốc xứng đáng “đô thị xứng tầm đẳng cấp quốc tế”

  • Vị trí đắc địa, tâm điểm hội tụ
  • Chủ đầu tư uy tín, đối tác phát triển quốc tế
  • Quy hoạch đồng bộ, thiết kế tinh hoa
  • Pháp lý đầy đủ
  • Thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc
  • Trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa
  • Tiện nghi trong tầm tay
  • Đơn vị quản lý vận hành quốc tế
  • Thành phố đáng sống nhất tại Phú Quốc
  • Sản phẩm quý hiếm, giá trị truyền đời

Meyhomes Capital Phú Quốc: Nên mua để ở hay đầu tư

Trong giai đoạn kinh tế phát triển đột nhiên dịch bệnh hoành hành, người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, như cầu sống trong môi trường chất lượng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, lần đầu tiên Tân Á Đại Thành triển khai khu đô thị cao cấp vùng ven tại Đảo Ngọc thuộc Bãi Trường với sự kết hợp hệ thống nước sạch thông minh, có thể uống tại vòi với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới đến từ tập đoàn ChungHo Nais (Hàn Quốc) để mang đến một môi trường đẳng cấp, sạch và an toàn cho dân cư cũng như du khách.

Có thể bạn quan tâm: Sở hữu ngay “cỗ máy sinh tiền bền vững” với chính sách từ Meyland

Ngoài hệ thống nước sạch, tất cả nhà liền kề, shophouse, biệt thự của Meyhomes Capital Phú Quốc đều được trang bị hệ thống pin năng lượng mặt trời áp mái nhằm khắc phục triệt để tình trạng nguồn điện đôi lúc không ổn định vốn là điểm gây khó chịu cho dân cư sống tại Đảo Ngọc đồng thời cũng tiết kiệm chi phí điện vận hành hòa mình vào xu hướng tiết kiệm điện toàn cầu.

Hệ thống tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Với pháp lý vô cùng “chuẩn”, “sạch”, “sở hữu lâu dài” khi Phú Quốc được quy hoạch thành vùng thương mại – dịch vụ – du lịch dẫn đầu cả nước, Tân Á Đại Thành đã tạo ra một khu đô thị đẳng cấp thực thụ, đậm tiềm năng đầu tư.

Ngoài các yếu tố kể trên, Tân Á Đại Thành còn thể hiện sự chăm chút cho đứa con tâm huyết Meyhomes Capital Phú Quốc khi chọn đối tác thiết kế cảnh quan là ONE Landscape – tập đoàn hàng đầu về thiết kế cảnh quan đến từ Hongkong và tập đoàn thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Úc DarkHorse Artchitecture . Với mật độ xây dựng chỉ 35% diện tích cùng các tiện ích cao cấp trải đều khắp nội khu như công viên cây xanh, hồ bơi, nhà hát lan tỏa, đầm thủy sinh, cầu đi bộ nổi, quảng trường lan tỏa, chồi vọng cảnh lượn sóng, công viên nhạc nước,… Chủ đầu tư muốn tạo ra một không gian sống không chỉ sạch mà còn chỉnh chu, chất lượng đến từng chi tiết, mang lại giá trị tầm cỡ Quốc Tế.

Mua Meyhomes Capital Phú Quốc dù là để ở hay đầu tư đều được hưởng lợi giá trị cao từ hai mặt

Mua Meyhomes Capital Phú Quốc dù là để ở hay đầu tư đều được hưởng lợi giá trị cao từ hai mặt

Có thể thấy mua Meyhomes Capital Phú Quốc dù là để ở hay đầu tư đều được hưởng lợi giá trị cao từ hai mặt. NghỈ dưỡng hoặc lưu giữ như một món bảo vật truyền đời đều là những giá trị thực tế mà Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại.

*** Sở hữu ngay sản phẩm “sáng giá” – “cỗ máy sinh tiền” bằng cách liên hệ với chúng tôi

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN GOLDLAND

Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001

Ngoài ra, các quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dự án bất động sản tại Phú Quốc tại đây 

Thẻ:, , , , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan