0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 16/03/2022

Ngoài bất động sản, Johnathan Hạnh Nguyễn muốn được đầu tư vào nhiều ngành khác ở Phú Quốc

Doanh nghiệp IPPG của ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin được đầu tư vào các hạng mục nhà ga hành khách quốc tế, ga hàng hoá, kho hàng… tại sân bay Phú Quốc. IPPG mong được góp phần vào sự phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, các dịch vụ, phát triển kinh tế của Phú Quốc và các khu vực lân cận.

Trong những năm qua, nhu cầu đi lại của du khách ngày càng cao nên các chặng bay quốc tế đến Phú Quốc càng nhiều. Năm 2019, thời điểm trước khi dịch COVID-19 bùng phát, sân bay đón 3,2 triệu lượt khách du lịch.

Theo chủ trương, Chính phủ sẽ mở rộng sân bay Phú Quốc giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ kêu gọi hợp tác đầu tư xã hội hóa một số hạng mục đầu tư.

Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp tư nhân đề xuất nghiên cứu, đầu tư các cảng hàng không như Vietjet muốn đầu tư các sân bay Chu Lai, Cát Bi, Tuy Hòa, Điện Biên.

IPPG cho biết, với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực phi thuế quan biên giới, sân bay, dịch vụ phi hàng không tại các sân bay lớn trên khắp cả nước, và là cổ đông chi phối đã hoàn tất đầu tư dự án nhà ga quốc tế Cam Ranh, doanh nghiệp này mong muốn đầu tư vào sân bay Phú Quốc. Theo đó, IPPG cam kết thực hiện đầu tư đảm bảo chất lượng, tiến độ và tuân thủ các quy định pháp luật.

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan