0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Bất Động Sản Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc

Tin tức - 15/06/2020

Nhờ đâu bất động sản Phú Quốc cất cánh hậu Covid-19

Thị trường bất động sản Phú Quốc đã nóng trở lại sau khi Việt Nam kiểm soát tốt đại dịch Covid – 19 và Chính phủ ban hành chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài vào Phú Quốc.

Vị trí địa lý là yếu tố tiên quyết

Sở hữu vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc không chỉ được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan làm rung động lòng người mà Phú Quốc còn mối liên kết giao thông hàng hải và hàng không cũng như là mắt xích quan trọng kết nối các ngành hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu vị trí tuyệt đẹp trong Vịnh Thái Lan, đảo ngọc Phú Quốc chính là động lực hấp dẫn các nhà đầu tư và tài phiệt trên khắp thế giới đổ dồn về đây, tạo ra những nguồn cung ứng về dịch vụ du lịch giúp Phú Quốc ngày một phát triển và ổn định.

Xem thêm: Đầu tư bất động sản Phú Quốc: Pháp lý là yếu tố tiên quyết!

Dễ dàng nhận thấy Phú Quốc chính là hòn đảo duy nhất ở ĐBSCL được trang bị sân bay tân tiến và hiện đại, đây là sân bay được xây mới và là cánh cửa giúp các du khách đến gần hơn với văn hóa bản địa của Đảo Ngọc. Không chỉ như vậy, nhờ có sân bay này mà Phú Quốc đã có thể thay da đổi thịt với những tuyến đường trọng điểm nối liền Nam Bắc và giúp cho cư dân đảo có một cuộc sống thịnh vượng hơn khi cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư kéo theo các mô hình bất động sản ngày càng được mở rộng và đa dạng, cùng theo đó các phân ngành như du lịch cũng được đầu tư hơn và phát triển hơn. Việc sở hữu sân bay riêng chính là một trong những cơ sở để Thủ tướng Chính phủ ra quyết định cho Phú Quốc được miễn thị thực cho người nước ngoài kể từ ngày 01.07.2020.

Phú Quốc đang là cơn sốt cho các nhà đầu tư

Thật dễ dàng nhận thấy tiềm năng đầu tư vào Phú Quốc khi Phú Quốc được đinh hướng là một trong ba đặc khu kinh tế bên cạnh đặc khu Vân Đồn và Bắc Vân Phong. Thời gian vừa qua, Phú Quốc đã có nhiều sự chuyển mình lớn với hàng loạt những dự án được đầu tư bài bản trên khắp đảo ngọc. Sự chuyển mình của Phú Quốc xuất phát từ việc Phú Quốc được định hình trở thành trung tâm hành chính và du lịch mới của Việt Nam bởi vì các cơ quan chức năng đang nghiên cứu lộ trình mở cửa cho khách du lịch quốc tế tới Việt Nam mà đi đầu là Phú Quốc. Ngoài ra, các chuyên gia đánh giá sự kiện Chính phủ đã đồng ý miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc bắt đầu từ ngày 01.07.2020 chính là cánh cổng giúp Phú Quốc dễ dàng mở cửa kinh tế thúc đẩy các hoạt động phát triển để xây dựng vùng đất này thành hòn ngọc chứa đầy hy vọng của nhà đầu tư. Ngoài ra, ngày 4/6 UBND tỉnh Kiên Giang cũng có công văn về việc lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập thành phố Phú Quốc. Điều này là kết quả của việc Đảo Ngọc hội tụ đầy đủ điều kiện để trở thành “thiên đường” du lịch biệt lập và mũi nhọn kinh tế của cả nước trong tương lai.

Với diện tích tự nhiên hơn 575 km2 được ví von với Singapore cùng cảnh sắc núi rừng hùng vĩ thì truyền thông quốc tế luôn hết lời ca ngợi Phú Quốc là thiên đường bởi những bãi cát trắng dài, làn nước trong xanh cùng những rặng cây dừa cao chót vót như tranh vẽ đã khiến nhiều du khách không nỡ rời đi, nơi đây được các chuyên gia công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cụ thể hơn, Phú Quốc lại có 99 ngọn đồi và 36.000 hecta rừng với một hệ sinh thái đa dạng hiếm có. Đảo Ngọc sở hữu sân bay quốc tế, hệ thống cáp treo hiện đại, đường giao thông thuận tiện. Bãi Trường – bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất tại nam Phú Quốc được quy hoạch bài bản với hàng loạt trung tâm giải trí, mua sắm đẳng cấp.

Vị trí đắc địa khiến Phú Quốc chỉ cách thủ đô các quốc gia ASIAN 2 giờ bay và nằm trên trục vận tải biển nối liền các trung tâm du lịch quan trọng của Singapore, Thái Lan và các nước Đông Bắc Á, tiếp cận trực tiếp với thị trường tỷ dân đầy tiềm năng. Đây là một trong các nguyên nhân vì sao trước đại dịch, trung bình mỗi ngày có khoảng 50 chuyến bay đến và đi từ đảo Phú Quốc nhưng hầu như các chuyến đều kín khách. Theo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, chỉ riêng 9 tháng đầu năm 2019 lượng khách du lịch đến huyện đảo Phú Quốc đã đạt trên 3,9 triệu lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ và doanh thu đạt trên 5.700 tỷ đồng, tăng 35,8% so với cùng kỳ.

Tuy dịch bệnh Covid-19 đã qua đi nhưng hệ lụy vẫn còn đó, với việc chứng khoán diễn biến khó lường, lãi suất tiền gửi ngân hàng đang ở mức thấp, giá vàng trong nước cao hơn thế giới… nên chỉ còn thị trường bất động sản tại các khu vực giàu tiềm năng như Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan