0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 23/08/2021

[Nóng] Từ ngày 24.8, hàng hóa đến đảo Phú Quốc phải tuân theo lộ trình mới

Theo chỉ đạo mới nhất, các phương tiện vận chuyển hàng hóa đến đảo Phú Quốc phải tuân thủ theo lộ trình mới.

Dịch bệnh đang ngày một diễn biến phức tạp, kéo theo việc vận chuyển hàng hóa cũng gặp khá nhiều khó khăn. Khu vực thành phố đảo Phú Quốc cũng đã có những kế hoạch và phương án cụ thể để người dân có thể nhận được hàng hóa một cách thuận tiện nhất song vẫn phải đảm bảo an toàn cùng những quy định chống dịch.

Từ ngày 24.8, hàng hóa đến đảo Phú Quốc phải tuân theo lộ trình mới

Từ ngày 24.8, hàng hóa đến đảo Phú Quốc phải tuân theo lộ trình mới

Chiều 23.8.2021, theo thông tin từ Văn phòng UBND TP. Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, theo văn bản hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19, các phương tiện vận chuyển hàng hoá đến đảo Phú Quốc sẽ phải tuân thủ theo lộ trình mới.

Cụ thể, từ 0h ngày 24.8, các loại phương tiện vận chuyển hàng hoá đường bộ (do tàu phà vận chuyển từ đất liền ra) sau khi cập Cảng bãi Vòng, sẽ không được đi thẳng lên đảo, mà chỉ được tập kết giao, nhận tại cảng.

Bên cạnh đó, tài xế, phụ xe, chủ xe không được di chuyển phương tiện vào các địa điểm giao hàng trên địa bàn thành phố và phải tuân thủ hướng dẫn của lực lượng chức năng tại cảng, bến.

các loại phương tiện vận chuyển hàng hoá đường bộ (do tàu phà vận chuyển từ đất liền ra) sau khi cập Cảng bãi Vòng, sẽ không được đi thẳng lên đảo, mà chỉ được tập kết giao, nhận tại cảng.

Các loại phương tiện vận chuyển hàng hoá đường bộ (do tàu phà vận chuyển từ đất liền ra) sau khi cập Cảng bãi Vòng, sẽ không được đi thẳng lên đảo, mà chỉ được tập kết giao, nhận tại cảng.

Đối với phương tiện vận chuyển hàng hoá đường bộ mà không có tài xế, chủ xe, chủ phương tiện đi theo phương tiện, khi phà cập cảng, sẽ do tài xế sinh sống thường xuyên tại TP.Phú Quốc (trên 30 ngày) xuống phương tiện và phà điều khiển được phép di chuyển phương tiện cùng hàng hoá vào địa bàn thành phố để giao nhận.

Quy định này sẽ được duy trì thực hiện cho đến khi có văn bản thay thế. Đây được xem là biện pháp thiết thực để kiểm soát tốt tình hình đại dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên khu vực thành phố đảo Phú Quốc.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan