0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 05/01/2022

Phú Quốc 2022 – điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư bất động sản

Lạm phát diễn ra hậu Covid 19, chính vì thế nhà đầu tư bất động sản chính là lựa chọn khôn ngoan nhất để bảo đảm nguồn tài chính của mình.

Tại Phú Quốc, đầu tư vào BDS Vinpearl (trong quần thể Phú Quốc United Center) để đón đầu làn sóng du lịch bùng nổ thời gian tới và Shophouse – Biệt thự sở hữu lâu dài (chỉ 6% quỹ đất ở đô thị) đón đầu xu hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ của Đảo Ngọc sẽ là lựa chọn hợp lý nhất thời điểm này.

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl (Vinholidays): giá từ 2.9 tỷ/căn, hỗ trợ vốn 100%, cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 3 năm đầu tiên. Pháp lý sạch, đã hoàn thiện và được quản lý và vận hành bởi Vinpearl, có thể khai thác và nhận lợi nhuận ngay.

Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital Phú Quốc: sản phẩm nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị CỰC HIẾM của thành phố Phú Quốc, Sổ hồng từng căn, giá từ 12.7 tỷ/căn. Quý anh/chị chỉ cần thanh toán 15% cho đến khi nhận nhà, hiện đã xong móng cọc, miễn phí 2 năm phí quản lý, tặng gói sản phẩm Tân Á Đại Thành 250 triệu.

Chỉ với 198 căn độc bản không có sản phẩm thay thế hay tương tự tại Việt Nam, toàn bộ tầng trệt Boutique Hotel được dùng để làm shop kinh doanh với diện tích sàn vô cùng lớn: 108m2, điều mà không có căn shop nào ở GrandWorld có thể có được, ngoài ra còn có 23 phòng khách sạn phía bên trên với diện tích mỗi phòng đủ chuẩn 2-3 sao

Sản phẩm có giá từ 25 tỷ/căn, hỗ trợ vốn 100%, đã hoàn thiện, suất đầu tư chỉ 1 tỷ/căn, chiết khấu thanh toán sớm đến 9.5%/năm, tặng gói nội thất 500 triệu, tặng voucher vinfast 200 triệu,…

Shop Vinwdoners: Shophouse Vinpearl Phú Quốc có lợi thế nằm trong quần thể Phú Quốc United Center với lượng khách du lịch lớn mỗi ngày, có thể nói không một du khách nào đến Phú Quốc có thể bỏ lỡ Vinwonders, không cần phải tốn chi phí Marketing, căn shop của Quý khách hàng đã có sẵn 1 nguồn khách vô cùng lớn để khai thác kinh doanh Cam kết hỗ trợ KH mua Shop 2 năm đầu, mỗi năm 5% giá trị Shop (ko VAT). Khách thuê Shop được miễn tiền thuê 2 năm đầu.

Biệt thự độc bản Coral Hawaii:  Chỉ có đúng 130 căn trong quần thể đại đô thị 266hecta Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí kế biển, cận hồ, bao quanh bởi 3 dãy núi cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp: hồ bơi, vườn nướng BBQ riêng, clubhouse rộng lớn,… Nằm kế cạnh khu phố Hàn Quốc 24/7 được phát triển bởi Daewoo E&C.

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Coral Hawaii đã khẳng định được sức hút vô cùng lớn khi bán sạch giỏ hàng đợt 1 gồm 25 căn với tổng giá trị lên đến 680 tỷ đồng.

Nhìn chung, những dữ án đẳng cấp 5* cùng sự uy tín từ Chủ đầu tư đã mang đến một niềm tin lớn cho nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc trong kế hoạch đầu tư lâu dài của mình. Qua đó thôi thúc mạnh mẽ tiềm năng phát triển Phú Quốc trong tương lai.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan