0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 14/07/2022

Phú Quốc bác bỏ tin giá hàng hóa dịch vụ tăng mạnh

Do mấy ngày gần đây, thời tiết Phú Quốc luôn trong tình trạng xấu, gió lớn, mưa nhiều. Điều này ảnh hưởng đến ngành du lịch nơi đây.

Theo bản tin dự báo thời tiết của Trung tâm Khí tượng Quốc gia phát 6h sáng 14/7, vùng biển khu vực Kiên Giang, Phú Quốc và vịnh Thái Lan trời có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 4, cấp 5 giật cấp 6, biển động nhẹ.

Lượng khách lưu trú mặc dù tương đối lớn đang kẹt tại Phú Quốc, tuy nhiên tần suất và lượng tàu hiện nay đi về từ Phú Quốc rất nhiều, cộng với đường hàng không, nên đảm bảo giải phóng nhanh chóng lượng khách du lịch bị kẹt.

Cũng trong sáng nay, một đại diện của Phòng Kinh tế TP Phú Quốc đã đính chính thông tin tăng giá các mặt hàng hóa ở Phú Quốc, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân cũng như khách du lịch nơi đây.

TP Phú Quốc những ngày thường cũng có đoàn hàng ngày đi kiểm tra hàng hóa ở các chợ, chống phá giá, chống hàng giả hàng kém chất lượng theo Quyết định 389 của TP Phú Quốc.

Trong những ngày mưa bão, lực lượng càng tăng cường kiểm tra hơn. Mỗi ngày kiểm tra 2 lượt, đồng thời có đường dây nóng, thông báo rộng rãi đến các cơ sở lưu trú, đơn vị kinh doanh du lịch và các phường xã, phát trên sóng VTV1…

Cũng trong chiều ngày nay,trời bắt đầu mưa trở lại, nhiều du khách hụt hẫng vì chưa kịp đi chơi sau nhiều ngày nằm dài trong khách sạn.

Hiện TP Phú Quốc đang từng ngày hoàn thiện và phát triển, hứa sẽ trở thành một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất trên thế giới.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan