0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc - 07/01/2022

Phú Quốc chưa ghi nhận sự xuất hiện của biến thể Omicron

Tính đến ngày 07/01/2022, Thành Phố Phú Quốc chưa ghi nhận sự xuất hiện của biến thể Omicron.

Một số cơ quan báo chí truyền thông đưa tin về vấn đề tin đồn biến thể Omicron xuất hiện ở Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ngay sau đó đã lập tức yêu cầu Sở Y tế kiểm tra xác minh. Qua báo cáo từ ngành Y tế thì đến nay, trên địa bàn tỉnh cũng như tại TP Phú Quốc không có ca mắc COVID-19 nào liên quan biến thể Omicron.

Cũng tại thời điểm này (sáng 6/12), cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang vẫn đang tiếp tục kiểm tra, rà soát và hiện chưa phát hiện một trang mạng xã hội nào về tin đồn biến thể Omicron xuất hiện ở Phú Quốc.

Trước đó, ngày 20/11, tỉnh Kiên Giang đã đón 204 du khách từ Hàn Quốc đến TP Phú Quốc du lịch theo kế hoạch thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc xin”. Sau du khách đến Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc, đoàn du khách di chuyển theo lối đi được phân luồng riêng để thực hiện các thủ tục nhập cảnh và tiến hành sàng lọc sức khỏe tại sân bay, cũng như hướng dẫn cài các ứng dụng theo quy định.

Nếu sau 7 ngày xết nghiệm mà có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, du khách có thể đi tham quan, giải trí, ăn uống, mua sắm tại các địa điểm hấp dẫn trên địa bàn TP Phú Quốc. Sau chuyến bay đón đoàn khách quốc tế đến từ Hàn Quốc, đến nay TP Phú Quốc chưa đón thêm đoàn khách nào./.

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan