0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tư vấn - 31/12/2021

Phú Quốc đang hồi sinh ngành du lịch

Theo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang dự kiến trong 3 tháng đầu năm 2022, Phú Quốc đón 15 chuyến bay quốc tế. Những chuyến bay này chở theo hơn 3.000 du khách, đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc theo chương trình thí điểm sử dụng hộ chiếu vaccine.

Ngày 7/1 sẽ có chuyến bay quốc tế đầu tiên trong năm 2022, từ Uzbekistan đến Phú Quốc với 235 hành khách, lưu trú tại đảo ngọc đến 15/1. Tiếp đến, ngày 17/1, doanh nghiệp này tiếp tục đón đoàn khách 235 người từ Litva đến Phú Quốc lưu trú 9 ngày.

Chuỗi đón khách du lịch quốc tế của Phú Quốc trong quý I/2022 kéo dài đến ngày 24/3/2022 với 292 khách quốc tế dự kiến đến từ Dubai (UAE). Những chuyến bay quốc tế khác trong quý này sẽ đến từ Singapore, Malaysia và Mông Cổ.

Sau khi đến Phú Quốc ngày 25/12, đoàn khách Uzbekistan rất bất ngờ và cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu của chính quyền địa phương, đơn vị lữ hành và nơi lưu trú. Du khách rất háo hức đến Phú Quốc vì đây là một trong những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Du khách quốc tế rất muốn địa phương tạo điều kiện để họ có những trải nghiệm đáng nhớ theo hướng cho khách đi tham quan nhiều nơi tại đảo ngọc.

Đầu tiên, nói đến Phú Quốc, có thể kể đến 1 số điểm đến lý tưởng thu hút khách du lịch. Những cái tên như: Bãi Sao, bãi Dài, bãi Khem vốn nổi tiếng là thiên đường bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Đối với những du khách ưa khám phá, địa điểm nguyên sơ như vườn Quốc gia Phú Quốc, thác suối Tranh, hòn Đồi Mồi, hòn Một… là những thử thách không thể bỏ lỡ. Với các cặp đôi yêu thích lãng mạn thì ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu – Phú Quốc là một nơi hẹn hò lý tưởng vào dịp cuối năm.

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến những món hải – đặc sản ngon nức tiếng mà khi đến đây, ai cũng phải thưởng thức một lần để cảm nhận được “cái hồn” của đảo Ngọc như gỏi cá Trích rau rừng, bún quậy, ghẹ Hàm Ninh, hải sâm, nhum biển… Mỗi món ăn đều mang một nét đặc trưng riêng, khiến thực khách nhớ mãi.

Sau 1 năm biến động, Phú Quốc sẵn sàng bước vào trang mới cùng mùa du lịch đẹp nhất năm.

 

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan