0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Tin tức - 21/01/2022

Phú Quốc đang là sự lựa chọn lý tưởng của du khách trong nước

Phú Quốc đã chính thức mở cửa đón khách du lịch nội địa. Vì thế, ngành du lịch Phú Quốc lại trở nên nhộn nhịp, nhiều gia đình hay các bạn trẻ lựa chọn nơi đây trong kỳ nghỉ.

Thành phố đảo là điểm đến mà du khách nên cân nhắc nếu có kế hoạch đi chơi xa dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Đến đây, bạn có thể thỏa thích khám phá nhiều điểm du lịch ít người biết, thử những món đặc sản mới lạ hay tìm kiếm cho mình trải nghiệm rất riêng.

Sau một năm dịch bệnh, giãn cách căng thẳng, nhiều gia đình lựa chọn cho riêng mình sở thích. Họ muốn dành những ngày cuối năm để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng tinh thần và Phú Quốc là một sự lựa chọn lý tưởng.

Hầu như năm nào du khách cũng lựa chọn Phú Quốc cho kỳ nghỉ của mình. Nơi đây có những bãi biển đẹp nhất khu vực, có resort khách sạn nhà hàng đẳng cấp 5 sao, có khu vui chơi giải trí … những công trình kiến trúc nghệ thuật cũng như các khu nghỉ dưỡng cao cấp được các tập đoàn lớn đầu tư.

Nhiều doanh nghiệp cũng tích cực đẩy mạnh các chương trình thu hút khách du lịch cũng như tăng cường nhân lực để đạt hiệu quả chăm sóc dịch vụ tới khách hàng tốt nhất.

Qua đây một phần nào cho thấy được năm 2022, du lịch Phú Quốc sẽ là một điểm sáng trong ngành du lịch nước nhà.

 

 

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan