0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 23/12/2021

Phú Quốc đổi mới sau gần một năm lên thành phố

Phú Quốc có diện tích tự nhiên khoảng 600km2. Nơi đây còn sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Thành phố Phú Quốc dự kiến sớm trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn mang tầm cỡ quốc gia trong khu vực và thế giới. 

Hệ thống đường hàng không thuận tiện, sân bay quốc tế Phú Quốc có tần suất 15 – 20 chuyến/ngày, nối Phú Quốc với Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ,… Đưa du khách đi khắp mọi miền đất nước. Hệ thống đường hàng không . Bên cạnh vẻ đẹp hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên, sự đầu tư phát triển hạ tầng tại Phú Quốc thời gian qua càng giúp tăng sức hút của thị trường Phú Quốc lên đáng kể.

Với hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm Thành phố Phú Quốc với các điểm du lịch đã trở nên thuận tiện hơn. Hệ thống đường biển với tàu cao tốc xuất phát từ TP. Rạch Giá và thị xã Hà Tiên. Tần suất 5 chuyến đi về mỗi ngày, bình quân vận chuyển 150 – 300 khách/tàu, phù hợp nhu cầu đi lại của người dân và du khách từ đất liền ra đảo.

Từ khi có các tập đoàn lớn đầu tư vào Phú Quốc. Cùng với đó là sự đầu tư cơ sở hạ tầng như sân bay, hệ thống đường bộ… Tất cả đã thay đổi bộ mặt của Phú Quốc. Biến nơi đây trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng, phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói. Kinh tế Phú Quốc cũng nhờ vào đây mà khởi sắc. Giúp tăng ngân sách Nhà nước lên gấp hàng chục lần so với những năm trước đó.

Thúc đẩy cho việc Phú Quốc đang trở thành điểm đến của các chủ đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Khiến phân khúc này tại đây trở nên sôi động bậc nhất cả nước.

Tình hình đất Phú Quốc mới nhất rơi vào khoảng từ 100 triệu – 400 triệu/m2. Giá thấp nhất rơi vào những khu vực hoang sơ khoảng 20 triệu – 50 triệu/m2.

Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư nên chú ý đến quy hoạch và dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường. Đồng thời lựa chọn và thương lượng mức giá phù hợp cho tương lai lâu dài thay vì chạy xu thế những sản phẩm đang hot trong thời gian ngắn hạn.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan