0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, Thị trường, Tin tức - 04/10/2021

Phú Quốc đón đầu cơn sốt dịch chuyển du lịch

Nổi tiếng là điểm đến đa tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi đối tượng khách hàng, Phú Quốc đã và đang trở thành một nơi ngày càng thu hút du khách thập phương bằng các loại hình du lịch gia đình, du lịch chậm, tự túc, chăm sóc sức khỏe,…

Xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay 

Ngành dịch vụ du lịch luôn là một trong những ngành chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường khi thị hiếu ngày càng tăng cao đối với các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á, điển hình là Việt Nam.

Theo khảo sát của Tổ chức du lịch thế giới thuộc Liên Hợp Quốc (UNWTO), Việt Nam lọt top 10 quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất, top 20 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2021. Trong đó, Phú Quốc là một trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt khi vào top các điểm đến tốt nhất châu Á do CNN bình chọn, top 10 các điểm du lịch mới nổi do TripAdvisor bình chọn.

Cũng không phải cho tới khi dịch bệnh bùng phát thì xu hướng du lịch với được chú trọng tại Phú Quốc mà ngay từ trước đó Phú Quốc đã được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng”. Khi dịch bệnh tác động, sự bắt kịp xu hướng sống và du lịch càng tô điểm thêm cho thị trường đảo ngọc khi đây chính là địa điểm lý tưởng cho làn sóng của những second home – căn nhà thứ hai hay bất động sản vì sức khỏe – Wellness và bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế, tạo ra “cơn sốt” du lịch hiện nay.

Khi “hộ chiếu vaccine” được triển khai, Phú Quốc United Center hứa hẹn là tâm điểm hút khách, không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Năm 2019, du khách nội địa ghi nhận 85 triệu lượt, kết hợp với số lượng khách chuyển từ du lịch quốc tế sang nội địa, Việt Nam có thể đón trên 100 triệu lượt khách trong năm nay, nếu dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Siêu quần thể Phú Quốc United

Siêu quần thể Phú Quốc United

Cơ sở lưu trú mô hình “All in one”, công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á, show diễn công nghiệp giải trí hàng đầu thế giới, casino Corona cho phép người Việt Nam vui chơi, là ưu điểm của khu kinh tế đêm này, bảo chứng cho tiềm năng bất động sản Phú Quốc mang tên United Center.

Gần đây, lượng khách hàng đổ tiền vào thị trường Phú Quốc có xu hướng tăng rõ rệt, cụ thể như với dự án Phú Quốc United Center có số lượng khách tăng 50% so với đầu năm, đa phần khách hàng là những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng tầm nhìn đầu tư trung và dài hạn.

“So với các thị trường nghỉ dưỡng đã phát triển như Nha Trang, Đà Nẵng, bất động sản Phú Quốc còn khá mới, đang trong giai đoạn tích lũy, quỹ căn còn những sản phẩm vị trí đẹp, tiềm năng, lợi nhuận cao với chính sách tốt trong giai đoạn hiện nay” – Một vị đại diện cho nhà phân phối dự án Phú Quốc United cho hay.

Phú Quốc United Center – Kỳ vọng tạo nên sức hút nghỉ dưỡng

Siêu quần thể Phú Quốc United kỳ vọng tạo sự chú ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Các sản phẩm Shophouse Vinwonders, Boutique Hotel là dòng sản phẩm được giới đầu tư quan tâm tại Phú Quốc United Center. Mô hình kinh tế đêm phát triển, “thành phố không ngủ” ngày càng được kỳ vọng, Phú Quốc United Center sẽ vượt xa tầm vóc của một quần thể giải trí đơn thuần, với hệ sinh thái đa dạng đáp ứng cuộc sống chất lượng cao dự án hứa hẹn mang đến một siêu phẩm nghỉ dưỡng – kinh doanh – đầu tư hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh shophouse tại siêu quần thể Phú Quốc United Center

Hình ảnh shophouse tại siêu quần thể Phú Quốc United Center

Không chỉ đặt nền móng cho định hướng phát triển kinh tế đêm của Việt Nam, dự án Phú Quốc United Center còn đánh dấu bước tiến, đưa đất nước trở thành điểm đến mới trên bản đồ du lịch thế giới. Quy hoạch và xây dựng theo mô hình 3 “chân kiềng” bao gồm bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, dự án hội tụ những công trình độc đáo bậc nhất trên thế giới.

Hiện tại, các sản phẩm đã xây dựng hoàn thiện, hạng mục tiện ích đầu tư đã vận hành ổn định, lợi thế khai thác 24/24 sẵn sàng đón các làn sóng dịch chuyển đến với Phú Quốc, khả năng sinh lời cao. Với khối lượng du khách đổ về đây, sản phẩm bất động sản Phú Quốc United Center hứa hẹn dễ cho thuê kinh doanh, đặc biệt gia tăng giá trị theo thời gian.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan