0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 06/01/2022

Phú Quốc hoàn thành cây cầu Hùng Vương

Sau hơn 03 tháng khởi công xây dựng, công trình cải tạo mở rộng cầu Hùng Vương thành phố Phú Quốc đã cơ bản hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Công trình cải tạo mở rộng cầu Hùng Vương Phú Quốc, do Sở giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang làm chủ đầu tư. Với tổng kinh phí xây dựng 50 tỷ đồng, công trình được cải tạo mở rộng hai bên, dựa trên hiện trạng cầu cũ. Mỗi bên mặt cầu mở rộng thêm 05m. Sau khi hoàn thành bề rộng mặt cầu là 20m. Chiều dài cầu là 124m.

Cầu Hùng Vương là một trong những cây cầu nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của TP Phú Quốc. Cầu nằm ngay trung tâm trục đường chính của Dương Đông, liên kết hướng Tây với chợ Dương Đông, phía Bắc kết nối với ĐT 973 đi lên Bắc đảo, phía bờ Nam kết nối với ĐT973 về hướng Sân bay quốc tế Phú Quốc và bến cảng hành khách Bãi Vòng, thuộc khu vực An Thới, TP Phú Quốc.

Việc xây dựng cải tạo mở rộng cầu đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị. Đồng thời tạo điểm nhấn của du khách khi đến với Phú Quốc.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan